Ưng Hoàng Phúc khiến fan ‘cạn nước mắt’ vì diễn xuất đầy cảm động


Tập 3 của  “Ông trùm – Bẫy cọp” vừa lên sóng đã dẫn dắt khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngỡ ngàng đến cảm động sau đó là đầy căm hận. Tập 3 cũng đã tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng và hấp dẫn, ấn tượng nhất phải kể đến việc Ưng Hoàng Phúc đối đầu trực diện với giang hồ, cùng lúc đó anh bị vu oan là kẻ giết người và có những pha hành động kinh điển.

Một cảnh phim cực kì ấn tượng nữa đó là cảnh Phúc Cọp rơi nước mắt khi nghĩ về người vợ đang mất tích. Được biết đến với vai trò ca sĩ, Ưng Hoàng Phúc đã gây bất ngờ khi truyền tải được cảm xúc một cách xuất sắc qua cảnh nhớ vợ của mình, không chỉ có vậy, những pha hàng động của chàng ca sĩ cùng tuyển nhân vật phụ được trau chuốt tỉ mỉ đã đạt đến ngưỡng xuất sắc.

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 4 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 3 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 2 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động

Tập 3 của bộ phim là chuỗi tình tiết hấp dẫn, linh hoạt. Con gái đại gia rơi vào tay kẻ ác và lí do sau chính là việc để có được bản hợp đồng ngàn tỷ với ông Thanh. “Phúc Cọp” cùng đệ tử đã đi lùng sục tung tích của kẻ bắt cóc nhưng trớ trêu thay, khi phát hiện ra được manh mối đó cũng là lúc “Phúc Cọp” bị vu oan là kẻ giết người khiến anh rơi vào hoàn cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Điều bất  ngờ nhất có lẽ phải kể đến độ thâm độc của kẻ ác “Đại Hùng”. Thông minh như “Đạt Cáo” nhưng cũng chỉ là con cờ để “Đại  Hùng” mượn tay thanh toán “Phúc Cọp” và vị đại gia.

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 6 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 5 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 1 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động

Phần cuối của phim, “Đại Hùng” còn thẳng tay giết luôn ông Thanh sau khi cướp cả công ty của ông. Nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết được những kế hoạch đằng sau loạt hành động của “Đại Hùng”, có thể một nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện để gỡ chuỗi nút thắt hỗn độn này, hay là  “Đạt Cáo” có biết được kẻ đứng đằng sau giết đệ tử của anh lại là người mà anh đang tin tưởng?

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 9 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 7 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm 8 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động

Sẽ còn rất nhiều những diễn biến hấp dẫn được hé lộ trong tập bốn của bộ phim, liệu “Phúc Cọp” có được giải oan và mang con gái về cho vị đại gia? Và tung tích của người vợ liệu có được hé lộ?. “Phúc Cọp” sẽ giải quyết tất cả những khó khan như thế nào? Hãy cùng đón chờ tập bốn của bộ phim “Ông Trùm – Bẫy cọp”.

Tập 3 “Ông Trùm – Bẫy Cọp”:

0 Ưng Hoàng Phúc khiến fan cạn nước mắt vì diễn xuất đầy cảm động

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục