Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ


Tập 13 Vang bóng một thời  tái hiện lại hình ảnh của một cặp song ca vô cùng đình đám đầu những năm 2000: Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy. Hit “Mỗi người một nơi” vang lên khiến cho MC Đại Nghĩa cùng những khán giả 8x 9x vô cùng hồi hồi…

Với chủ đề “Những cặp đôi ăn ý nổi tiếng một thời”, Đại Nghĩa cho biết đã mời về một cặp đôi đã từng “làm mưa làm gió” trên các sân khấu âm nhạc, được nhiều quý vị khán giả cực kỳ yêu thích, và họ đã song hành với nhau trong âm nhạc lẫn trong cuộc sống. Và không để khán giả phải chờ lâu, nam MC đã mời cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy ra sân khấu.

Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ 2 Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ

Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc từng là cặp song ca đình đám vào năm 2003 khi hát “Mỗi người một nơi”. Thời điểm đó, Ưng Hoàng Phúc vừa tách khỏi nhóm 1088 và đang là ngôi sao hot của thị trường với loạt hit ăn khách. Trong khi đó, Thu Thủy cũng vừa chia tay Mây Trắng để khởi nghiệp solo. Hit “Mỗi người một nơi” đã đưa tên tuổi của cả hai vươn lên cao hơn và trở thành những ca sĩ đắt show.

Tại chương trình, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Thu Thủy thid hát hit Think of you khiến khán giả bồi hồi.

Thu Thủy cho biết rất áp lực khi lần đầu hát cùng Ưng Hoàng Phúc, vì nam ca sĩ lúc đó đã là một ngôi sao lớn còn cô mới vừa tách khỏi nhóm Mây Trắng hát solo. Cả hai cũng giải đáp thắc mắc của khán giả là họ chỉ là đồng nghiệp chứ không phải là một “cặp đôi yêu nhau” như nhiều lời đồn đoán.

Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ 1 Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ

Ngoài ra cặp đôi còn chia sẻ những câu chuyện của riêng mình. Ưng Hoàng Phúc kể anh đã bị chấn thương trong lúc tập nhảy cùng 1088, tuy nhiên sau đó nam ca sĩ lại nhanh chóng nổi tiếng nên đã không điều trị tới nơi tới chốn vì lịch diễn dày đặc. Hậu quả là khi còn đang trong thời đỉnh cao thì Ưng Hoàng Phúc phải dừng mọi hoạt động để điều trị.”Suốt 15 năm, Phúc trải qua 4 ca phẫu thuật nhưng vẫn bị tái lại. Đến năm 2015 thì Phúc mới tìm được giải pháp chữa hết căn bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống…”

Còn Thu Thủy thì trải lòng về quãng thời gian làm mẹ đơn thân, nữ ca sĩ bật khóc khi nhớ lại đã được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc động viên giúp đỡ: “Lúc anh Phúc khó khăn thì Thủy không có duyên để cùng chia sẻ. Nhưng lúc em khó khăn thì Thủy lại có duyên gặp vợ chồng anh Phúc… Thời điểm đó Thủy không biết quản lý cảm xúc của mình, Thủy chỉ có một mình nuôi em bé nhưng Thủy may mắn gặp anh Phúc và Kim Cương giúp đỡ rất nhiều, cho em những lời khuyên quý báu…”

Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ 3 Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân được Ưng Hoàng Phúc giúp đỡ

Cuối chương trình, Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc tái hiện lại hit Mỗi người một nơi như một món quà gửi tặng khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ mình. Chương trình ‘Vang bóng một thời’ mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón theo dõi.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục