Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc ‘điệu đà’ trong Ông Trùm Bùi Viện


Sau khi tập 1 với hơn 2 triệu lượt xem cũng với rất nhiều lượt chia sẻ, ủng hộ từ phía khán giả thì nam ca sĩ và ê-kíp đã tiếp tục cho ra mắt tập 2 của Ông Trùm Bùi Viện, tiếp nối câu chuyện của giới giang hồ.

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 7 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện

Ở tập này, ông trùm lớn như Đại Ưng bất ngờ bị tấn công bởi Quách Ngọc Tuyên và Trần Lợi. Hai tên này lầm tưởng Đại Ưng buôn chất cấm như những người khác nên tìm cách đe doạ, đánh đấm quyết liệt chỉ với mục đích cướp hàng. Một lần nữa Đại Ưng được Ưng Hoàng Phúc cứu sống tại hiện trường cũng như kịp thời truyền máu tại bệnh viện. Điều này khiến ông trùm rất cảm kích và xem Phúc Cọp như người nhà, thân cận hết mực.

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 1 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện

Khán giả bất ngờ với lối diễn xuất của nam ca sĩ, vào vai một tên giang hồ bảo kê quán bar nhưng rất điềm tĩnh, lạnh lùng, đầu óc tính toán và bao quát được những gì đang diễn ra. Bên cạnh đó, phân cảnh anh trở nên điệu đà, giả giọng nữ tính trong thân thể 6 múi, hình xăm hoành tráng đã khiến khán giả không ngừng cười. Từ trước đến nay mọi người luôn thấy anh xuất hiện với vẻ bảnh bao, nam tính và đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trước màn ảnh bởi kiểu dáng dịu dàng, e thẹn như vậy. Và phải chăng màn hoá thân này là kế hoạch để thanh trừng một tên giang hồ nào đó?

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 6 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 5 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện

Đã đến lúc Phúc Cọp tìm thấy vợ và con gái. Trong khung cảnh ngồi ăn uống thì bất ngờ anh nhìn thấy hình ảnh Kim Cương dắt tay cô công chúa bước vào quán ăn. Một người đàn ông lạnh lùng đến mấy khi thấy được điều mình tìm kiếm cũng đã lập tức rơi nước mắt.

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 4 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện

Vân Trang vẫn với nét lạnh lùng, một cô gái xinh đẹp trong giới giang hồ. Dù bề ngoại nữ tính tựa các cô nàng làm văn phòng nhưng từng câu nói, cử chỉ dứt khoác, phù hợp với hình ảnh “chân dài” kề cận các ông trùm.

Đặc biệt là Quách Ngọc Tuyên và Trần Lợi, hai kẻ xấu đã có màn đánh đấm chuyên nghiệp, chịu đau núp trên ngôi nhà hoang để không bị phát hiện. Màn diễn xuất của họ cũng được đánh giá cao. Quách Ngọc Tuyên hứa hẹn vẫn còn tiếp diễn những màn cướp hàng gây cấn nữa ở những cảnh quay tiếp theo.

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 8 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 3 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 2 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện

Ưng Hoàng Phúc Ông Trùm Bùi Viện 9 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện

Ngoài ra, khán giả vẫn đang rất tò mò về Ưng Đại Vệ. Vào vai một cảnh sát tên Minh, liệu rằng anh sẽ có những cảnh quay hấp dẫn nào? Mọi thứ sẽ dần được tiết lộ trong những tập tiếp theo của Ông trùm Bùi Viện

Trong suốt quá trình quay, giờ làm việc của mọi người khá dày đặc từ sáng đến khuya. Nhưng điều may mắn mà cả ê-kíp thấy rõ chính là tinh thần hăng say của mỗi thành viên. Bản thân Ưng Hoàng Phúc cũng tranh thủ chợp mắt ít phút ngắn ngủi khi đợi set up bối cảnh và sau đó lại tiếp tục vào vai tròn trịa.

0 Khán giả ngỡ ngàng khi thấy Ưng Hoàng Phúc điệu đà trong Ông Trùm Bùi Viện

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục