Tung teaser ‘Mắt của Quỷ’, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: ‘Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả’


Bộ phim kinh dị “Mắt của Quỷ” vừa hé lộ teaser chính thức, ẩn chứa nhiều chi tiết tâm linh khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Diep bao ngoc 2 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả

Đề tài phim kinh dị trong những năm gần đây đều được các nhà đạo diễn, NSX phim Việt khai thác rất nhiều. Thành công với vai trò đạo diễn hàng loạt phim sitcom hài, tình cảm, nhưng đạo diễn Trung Lùn lại tự nhận mình làm tốt nhất là phim ma, bi kịch – sướt mướt, hành động rồi mới tới hài, do đó nam đạo diễn đã gây bất ngờ lớn cho khán giả khi cho ra mắt bộ phim mới “Mắt của Quỷ” thuộc thể loại ma – kinh dị. 

Teaser ‘Mắt của Quỷ’: 

0 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả

Nam đạo diễn cho biết từ khi nhận kịch bản cho đến việc quyết định hiện thực hóa tác phẩm này, anh muốn đem đến cho khán giả một cảm xúc khác về phim kinh dị. Trong chuyện ma quỷ có nước mắt chân thật, long lanh tình mẫu tử thiêng liêng. Trong bi kịch, kinh dị lại có những tình huống hài cười ra nước mắt. Chính vì điều đó mà nam đạo diễn đã có những tính toán, “cân lên đặt xuống” chọn dàn diễn viên phù hợp nhất với từng nhân vật trong phim. 

Được biết, Diệp Bảo Ngọc, Hữu Vi và La Thành được chọn làm 3 diễn viên chính của bộ phim. Diệp Bảo Ngọc vào vai một bà mẹ trẻ xả thân để giữ đứa con ma ở lại bên mình, còn Hữu Vi là ông chồng bác sĩ không tin vào chuyện tâm linh, muốn vợ mình (Diệp Bảo Ngọc) thoát ra khỏi “sự bế tắc” khi mất con. Diễn viên hài La Thành đảm nhiệm vai pháp sư với nhiều bí mật hắc ám liệu sẽ hóa giải câu chuyện bi thương của cặp vợ chồng trẻ này hay đưa gia đình họ vào sâu những vòng xoáy quỷ dị?

Diep bao ngoc 3 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả Diep bao ngoc 6 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả

Nói về dàn diễn viên trong phim, đạo diễn Nhật Trung chia sẻ: “Với Diệp Bảo Ngọc và La Thành là hai diễn viên mà tôi đã hợp tác nhiều lần nên hiểu được lối diễn của họ thế nào. Vì vậy khi đọc kịch bản “Mắt của Quỷ”, tôi liền đề cử họ vào các vai diễn mà tôi cảm nhận sẽ rất hợp với độ tuổi và lối diễn của họ.

Riêng Hữu Vi là diễn viên trẻ lần đầu tôi làm việc cùng nhưng khi thấy được nhiệt huyết trong con người cậu ấy khi bàn sâu vào nhân vật nên tôi rất thích tính cách này của Hữu Vi nên quyết định chọn cậu ấy đảm nhận vai nam chính của bộ phim”.

Trong teaser mới công bố, dù chỉ kéo dài 36 giây nhưng vẫn đủ để gây ấn tượng mạnh với hình ảnh ma mị và đầy ám ảnh của nhân vật nữ chính do Diệp Bảo Ngọc thủ vai. Mở đầu đoạn teaser là hình ảnh điên loạn của người đẹp với sự khống chế của dàn bác sĩ trong bệnh viện khi liên tục kêu la: “Cho tôi gặp con tôi, buông tôi ra” nhưng sự thật đã được người chồng bác sĩ phơi bày: “Ngọc, con mình chết rồi”.

Dường như không chấp nhận được sự mất mát đau đớn này, người mẹ đã làm đủ mọi cách để đưa đứa con gái thân yêu của mình quay trở lại. Việc lấy dao tự cắt cổ tay mình hay sự xuất hiện của ông thầy pháp sư… khiến nhiều người liên tưởng chuyện tâm linh, bùa phép quỷ dị khi cô quyết tâm đưa con mình quay trở lại dương thế.

Hoang meo 2 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả Diep bao ngoc 8 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả

Đặc biệt, cuối đoạn teaser còn có câu slogan: “Vì con, mẹ sẽ làm tất cả” đủ để nói lên tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý được đạo diễn Nhật Trung khắc họa xuyên suốt bộ phim này.

Diệp Bảo Ngọc ngoài đời cũng là bà mẹ một con nên khi nhận lời tham gia dự án “Mắt của quỷ” cô dành nhiều sự đồng cảm cho vai diễn lần này. Nói về việc khi mất đi đứa con 9 tháng “mang nặng đẻ đau” của mình trong phim, nữ diễn viên chia sẻ: “Không riêng gì là một người mẹ, mà dù cho bất cứ ai phải mất đi người thân của mình cũng đều có cảm giác như thế. Sự đau thương trước việc mất mát cũng khiến con người ta trở nên hụt hẫng trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, với tôi dù chấp nhận hay không thì chúng ta cũng không thể nào thay đổi được quá khứ, không thay đổi được những việc đã xảy ra. Chính vì vậy mà mình cần dành thời gian suy nghĩ, trấn tĩnh bản thân và bình tĩnh đối mặt với sự việc để sống trong hiện tại một cách tích cực nhất”.

Diep bao ngoc Huu vi Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả la thanh 1 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả Huu Vi 1 Tung teaser Mắt của Quỷ, đạo diễn Trung Lùn khẳng định: Tình mẫu tử thiêng liêng hơn tất cả

Với “anh chồng” Hữu Vi, qua bộ phim “Mắt của Quỷ” anh mong rằng dù câu chuyện của phim mang đến là màu sắc u ám, bi thương nhưng ở một khía cạnh khác, khán giả có thể nhìn thấy thế giới tươi sáng hơn từ chính những thời khắc “đen tối” đó. 

“Mắt của Quỷ” là dự án phim tâm linh được đạo diễn Trung Lùn bấm máy ngay sau dịch. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu của cặp sao Diệp Bảo Ngọc và Hữu Vi. Nằm trong chuỗi phim bộ độc quyền của Galaxy Play, bộ phim dự kiến công chiếu từ ngày 28/12/2020. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục