Trường Kha: ‘Còn gặp nhau thì hãy cứ vui’


Vào chiều ngày 15/7/2016, ca sĩ Trường Kha đã có buổi giao lưu với những người bạn thân cùng báo giới nhân dịp ra mắt album vol 2 mang chủ đề “Để 1 lần ngồi dưới phố”. Với mong muốn khi gặp nhau, trong tim mỗi người luôn  đọng lại niềm vui, Trường Kha đã mượn câu thơ nổi tiếng của nhà thơ  Tôn Nữ Hỷ Khương “Còn gặp nhau thì hãy cứ vui” cho buổi giao lưu đầy ấm cúng của anh.

truong kha 2 Trường Kha: Còn gặp nhau thì hãy cứ vui

Ca sĩ Trường Kha đã có buổi giao lưu với những người bạn thân cùng báo giới nhân dịp ra mắt album vol 2 mang chủ đề “Để 1 lần ngồi dưới phố”.

“Để 1 lần ngồi dưới phố” gồm 14 ca khúc do Trường Kha tự sáng tác. Kể từ buổi ra mắt giới thiệu vol 1 “ Trái tim lầm lỡ” đến nay đã là 4 tháng . Thời gian đó, Trường Kha đã làm việc cật lực cùng đam mê. Với nguồn cảm hứng dâng tràn, Trường Kha  đã sáng tác rất nhanh các ca khúc. Tất cả những mảng ghép vui buồn của đời sống mà anh chứng kiến, đã được chuyển tải thành bài ca. Các ca khúc của Trường Kha bình dị nhưng lắng đọng, bởi đó là những tâm tình rất thật của anh.

truong kha 4 Trường Kha: Còn gặp nhau thì hãy cứ vui

Trường Kha cùng nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương (chính giữa) – Tác giả câu thơ “Còn gặp nhau thì hãy cứ vui”.

Album được thực hiện với những cảnh quay đẹp trong những không gian tâm linh, với hình ảnh Đức Phật, chùa chiền ở nhiều nơi, trong đó có các nước như Thái Lan, Myanmar. Ngoài ra, còn có thiên nhiên xanh thẳm và những lát cắt về đồng quê, về ấu thơ bình dị… của mỗi người.

Trong vol 2 mang chủ đề: “Để một lần ngồi dưới phố”, Trường Kha ví bản thân mình là một bóng dáng phiêu du lướt nhẹ trong cõi đời mênh mang. Trường Kha hát hết mình, hát bằng cảm xúc, bằng đam mê, bằng con tim buông bỏ, bằng tình yêu nồng nàn, bằng những dư âm sót lại của cuộc sống đã đi qua mỗi ngày, bằng sự trân trọng, chân thành từ cuộc đời đã ban tặng, bằng niềm cảm xúc dâng tràn, mênh mông, bao la, miên viễn, và bằng con tim khao khát được nói cười mà không sợ ai phải tổn thương.

truong kha 3 Trường Kha: Còn gặp nhau thì hãy cứ vui

Trường Kha tâm sự: “Mỗi con người khi sinh ra trong vũ trụ này đều nhận lãnh một công việc từ căn duyên”

Lắng nghe những sáng tác của Trường Kha, ta có thể cảm nhận điều Kha mong muốn và truyền tải: đó chính là sự đơn giản, giống như người tập nói, muốn nói, nghĩ là nói, khao khát đời, khao khát người, khao khát sự tĩnh lặng, tình yêu, tình người.

Được biệt, hiện tại, Trường Kha đang chuẩn bị cho liveshow “Cho một ngày vui” vào ngày 21/08 sắp tới. Liveshow hứa hẹn “thêm lần vui” cho những khán giả yêu mến anh.

T.D/Lifestyle

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục