Trấn Thành, Trường Giang “cười điên đảo” khi Ngô Kiến Huy hôn “Thánh sún” Ngân Thảo


Khi nhờ Ngô Kiến Huy trợ giúp Ngân Thảo liên tục yêu cầu nam MC hôn mình. Bị “Thánh sún” hối thúc, Ngô Kiến Huy đã nhắm mắt “cam chịu” và cái kết  khiến Mười Khó, A Xìn không nhịn cười nổi.

Ở tập 14 “Thách thức danh hài” có sự tái xuất của “Thánh sún” Ngân Thảo. Sau khi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình ở tập 7, cô bất ngờ trở thành một hiện tượng mạng đặc biệt khi được nhiều người biết đến. Đặc biệt nhất có lẽ là hình ảnh thật thà, dễ thương nhưng lại sún răng của “Thánh sún”. Ngân Thảo cũng tiết lộ với lần trở lại này, cô đã chuẩn bị sẵn năm kịch bản mới toanh dành cho đêm thi Gala.

Ngân Thảo vẫn xuất hiện trên sân khấu với trang phục giản dị, hàm răng sún như lần đầu. Nên khi thấy diện mạo ấy của “Thánh sún”, Mười Khó đã trách Ngô Kiến Huy “Ủa, cuối cùng không tài trợ cho người ta hả. Sao nói dữ lắm mà”. Trước phản ứng bất ngờ của Trường Giang, Ngô Kiến Huy vội vàng giải thích đang chờ răng của Ngân Thảo phục hồi mới có thể làm lại răng cho cô.

ngan thao 2  Trấn Thành, Trường Giang “cười điên đảo” khi Ngô Kiến Huy hôn “Thánh sún” Ngân Thảo

Mở đầu, vẫn lối đối đáp nhanh nhẹn, Ngân Thảo nhờ đến sự trợ giúp từ Ngô Kiến Huy. Nam MC yêu cầu cô trả tiền cát – xê vì nhờ mình trợ diễn. Tuy nhiên phần trả giá của nam MC bị Ngân Thảo thẳng thừng từ chối. Bước vào phần thi, “Thánh sún” đã mắng xối xả nam MC vì chỉ làm trò cười cho thiên hạ.

Với màn “chửi” không thương tiếc anh Bắp, Ngân Thảo nhanh chóng khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất vượt qua vòng 1. Bên cạnh đó, khi nhờ Ngô Kiến Huy trợ giúp “Thánh sún” liên tục yêu cầu nam MC hôn mình. Bị “Thánh sún” hối thúc, Ngô Kiến Huy đã nhắm mắt “cam chịu” và cái kết  khiến Mười Khó, A Xìn không nhịn cười nổi.

ngo kien huy ngan thao 2  Trấn Thành, Trường Giang “cười điên đảo” khi Ngô Kiến Huy hôn “Thánh sún” Ngân Thảo
tran thanh truong giang Trấn Thành, Trường Giang “cười điên đảo” khi Ngô Kiến Huy hôn “Thánh sún” Ngân Thảo

Tập 14 “Thách thức danh hài” mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 (ngày 08/01/2020) trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục