Trấn Thành – Minh Tuyết giả Trường Vũ – Như Quỳnh khiến khán giả cười nghiêng ngả


Sau phần dự thi của Trường Dũng với hình tượng Trường Vũ, Trấn Thành nhanh chóng lên sân khấu thị phạm, bên cạnh anh còn có ca sĩ Minh Tuyết sánh vai, khiến khán giả được một phen cười nghiêng ngả.

MINH TUYẾT TRẤN THÀNH 1 Trấn Thành   Minh Tuyết giả Trường Vũ   Như Quỳnh khiến khán giả cười nghiêng ngả

Ca sĩ thần tượng tiếp tục lên sóng tối nay (02/07) với hình tượng 4 giọng ca nổi tiếng được nhiều khán giả của dòng nhạc trữ tình yêu thích gồm Quang Nghị (Đan Nguyên), Duy Long (Quang Lê), Trường Dũng (Trường Vũ), Thái Bình (Mạnh Quỳnh). Đa phần các thí sinh đều làm tròn trịa phần dự thi của mình, gây chú ý có lẽ vẫn là những phần nhận xét chặt chém nhau không thương tiếc đến từ ban giám khảo gồm Trấn Thành, Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam.

GIÁM KHẢO 1 Trấn Thành   Minh Tuyết giả Trường Vũ   Như Quỳnh khiến khán giả cười nghiêng ngả

Trong vòng Biến hóa, Thí sinh Trường Dũng khiến giám khảo hoang mang với ca khúc Xa người mình yêu bởi vì hình tượng hóa thân là Trường Vũ nhưng lại giống danh ca Chế Linh quá nhiều. Cả Trấn Thành và Minh Tuyết đều đồng ý về điều này: “Anh mê anh Trường Vũ và anh muốn hát theo cách anh Vũ nhưng trời sinh vô tình giọng anh giống chú Linh, cách nhả chữ của anh giống chú Linh và đem điều đó đi hát kiểu Trường Vũ”. Nam nghệ sĩ khẳng định thói quen âm nhạc cực kỳ giống Chế Linh nhưng thí sinh vẫn quả quyết anh giống Trường Vũ.

TRƯỜNG DŨNG 1 Trấn Thành   Minh Tuyết giả Trường Vũ   Như Quỳnh khiến khán giả cười nghiêng ngả

Giữa Trường Dũng và ban giám khảo diễn ra cuộc tranh luận nho nhỏ và cuối cùng cả Trấn Thành và Minh Tuyết đều lên sân khấu giả cặp đôi Trường Vũ – Như Quỳnh. Lần này, Trấn Thành không còn cô đơn thị phạm một mình nữa mà có thêm Minh Tuyết giả Như Quỳnh lố không kém. Màn thị phạm chi tiết của 2 giám khảo khiến khán giả cười nghiêng ngả vì vừa “lố” nhưng cũng vừa đáng yêu, thể hiện sự nghiên cứu khá kỹ đối với những ca sĩ đàn anh, đàn chị của họ.

MINH TUYẾT TRẤN THÀNH 4 Trấn Thành   Minh Tuyết giả Trường Vũ   Như Quỳnh khiến khán giả cười nghiêng ngả

Kết thúc tập 6, ban giám khảo dành cơ hội đi tiếp cho Trường Dũng, Quang Nghị, tạm biệt Duy Long và Thái Bình.

Ca sĩ thần tượng tiếp tục lên sóng 21h thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

LC- Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục