Trấn Thành ‘méo mặt’ vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém


Trấn Thành phải đỏ mặt khi bị “cô gái bún bò” Á hậu Hà Thu cùng Hoa khôi Nam Em và Hoa hậu Diệu Linh chặt chém trên sân khấu Một trăm triệu một phút.

tran thanh va hoa hau 1 Trấn Thành méo mặt vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém

Lần đầu tiên Hoa hậu Diệu Linh, Hoa khôi Nam Em và Á hậu Hà Thu cùng nhau tham gia game show kiến thức truyền hình. Để chứng tỏ mình không phải là “bình bông di động”, cả ba nàng Hoa hậu đã khá tự tin vượt qua những thử thách từ chương trình.

tran thanh va hoa hau 2 Trấn Thành méo mặt vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém

Người đẹp Hà Thu là Á hậu Hoa hậu Đại dương năm 2014, cô không chỉ sở hữu nét đẹp tinh khôi mà còn duyên dáng, thông minh và sắc sảo. Đến với Một trăm triệu một phút người đẹp xứ Huế này đã nhiều lần “thẳng tay” đáp lại những “triêu trò” của MC Trấn Thành. Trong vòng một,trước câu hỏi “Điện tâm đồ” dùng để đo gì trên cơ thể con người, Hà Thu đã nhanh tay bấm chuông và trả lời là đo não. Câu trả lời này khiến Trấn Thành “cạn lời” và anh không ngần ngại tuyên bố: “ Với những gì em làm nãy giờ, anh tuyên bố não em có vấn đề”.  Không ngần ngại trước nhận xét của nam MC, Hà Thu trả lời: “mấy người có tật hay có tài lắm anh”.

Về phía Nam Em, cô gần như không bấm được chuông và đành nhường phần trả lời cho 2 người còn lại. Nam Em gần đây gây chú ý khi tham gia cuộc thi Tình Bolero, dù dừng lại ở Top 5 nhưng cô đã phần nào chứng tỏ được khả năng ca hát của mình. Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh lại khẳng định mình ở lĩnh vực thiết kế thời trang và hiện là cô chủ nhỏ của một shop thời trang tại Tp. HCM.

tran thanh va hoa hau 3 Trấn Thành méo mặt vì bị 3 nàng Hoa hậu chặt chém

Được biết Diệu Linh, Nam Em và Hà Thu đã kết nghĩa chị em và coi nhau như ruột thịt trong nhà. Khi 1 trong 3 chị em ai tham gia hoạt động gì, lĩnh vực nào thì những người còn lại sẽ luôn theo dõi, ủng hộ và cổ vũ hết mình.

“Một trăm triệu một phút kỳ” với sự tham gia của 3 nàng hoa hậu sẽ phát sóng vào lúc 11h trưa, chủ nhật, ngày 11/9 trên VTV3

 L.C – Ảnh: Duy Quang/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục