Trấn Thành “đơ người” khi bất ngờ được Hương Giang Idol cầu hôn


Tập phát sóng cuối cùng của Hoán Đổi sẽ là tập hợp những bất ngờ nối tiếp nhau. Sau khi “rong rủi” ở rất nhiều bộ môn nghệ thuật từ: nhảy múa, dancesport, diễn kịch,… Hương Giang sẽ quay về đam mê ca hát của mình.

Huong Giang bat ngo cau hon Tran Thanh 2 Copy Trấn Thành “đơ người” khi bất ngờ được Hương Giang Idol cầu hôn

Cô sẽ trình diễn một bản mash up những ca khúc dễ thương sẽ được bật mí trong tập phát sóng tối nay. Trong tiết mục, Hương Giang đã bất ngờ “táo bạo” đi thẳng xuống vị trí của “Hội đồng Tám” và mang theo nhẫn cưới để cầu hôn Trấn Thành. Trong khi hai “ông tám” Thanh BạchXuân Bắc “há hốc” ngạc nhiên sau đó cười “thích chí” thì “nhân vật chính” Trấn Thành “đơ người” và chỉ biết lấy tay che mặt.

Huong Giang cau hon Tran Thanh 4 Copy Trấn Thành “đơ người” khi bất ngờ được Hương Giang Idol cầu hôn

Không dừng ở việc cầu hôn Trấn Thành, ý nghĩa của tiết mục Hương Giang được cô gửi gắm ở phần sau khi tiết mục kết thúc. Hương Giang chia sẻ cảm xúc khi tiến đến tập cuối: “Trải qua một chặng đường nhưng Giang đã từng xuất hiện trên sân khấu của Vietnam Idol và đã từng chia sẻ câu chuyện của bản thân mình cho niềm đam mê ca hát. Chính vì thế mọi người có thể thích Giang làm mọi thứ nhưng Giang sẽ không bao giờ đổi trả niềm đam mê mà mình đã mất rất nhiều công sức có được. Hôm nay Giang sẽ bỏ vào đó những gia vị lạ để dành tặng cho mọi người”.

Huong Giang 1 Copy Trấn Thành “đơ người” khi bất ngờ được Hương Giang Idol cầu hôn

Ở tập phát sóng cuối cùng, nơi 5 nghệ sĩ của bảng 1 sẽ biểu diễn những tiết mục hoành tráng  và đặc sắc ở chính nghề nghiệp họ đang theo đuổi: Thuỷ Top diễn nhạc kịch, Hương Giang Idol, Don Nguyễn ca hát, Petey Majik Nguyễn trình diễn ảo thuật. Riêng vũ công Lâm Vinh Hải sẽ diễn kịch thay cho nhảy do chấn thương ở lưng. Chủ nhân của giải thưởng tuần 80 triệu đồng trong tập chung kết, đồng thời, chủ nhân giải thưởng tuần trước trong bảng 2 của 5 nghệ sĩ: Trang Pháp, Võ Minh Lâm, Cường Seven, Hari Won, Anh Đức cùng chủ nhân giải thưởng chung cuộc 100 triệu đồng được quyết định bởi khán giả cũng sẽ được công bố ở tập chung kết.

5 nghe si cua tap 10 2 Trấn Thành “đơ người” khi bất ngờ được Hương Giang Idol cầu hôn

Tập 10 của Hoán Đổi gồm 5 phần trình diễn đặc sắc nhất cùng những cái tên chiến thắng sẽ được công bố – nơi lần đầu tiên 10 nghệ sĩ trẻ xuất hiện cùng lúc trên sân khấu đã sẵn sàng lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 hôm nay, Chủ nhật, ngày 20/12.

Nghi Đình/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục