Trấn Thành bất lực vì màn đối đáp ‘cực lầy’ của thí sinh


Trấn Thành tỏ ra “bất lực” trước những màn đối đáp “cực lầy” của bộ ba Mạc Văn Khoa, Lê Minh Ngọc và Xuân Nghị.

mot tram trieu mot phut 2 Trấn Thành bất lực vì màn đối đáp cực lầy của thí sinh

Là những cái tên trẻ trong làng hài, Mạc Văn Khoa, Lê Minh Ngọc và Xuân Nghị từng khiến cộng đồng mạng thích thú bởi nhiều vai diễn tràn đầy tiếng cười. Khi tham gia chương trình Một trăm triệu một phút, bộ ba này đã nhiều lần khiến cả trường quay như “bùng cháy” bởi những màn đối đáp duyên dáng và hài hước. Dù là “cây” hài có tiếng tại Việt Nam, Trấn Thành cũng bất lực để các người chơi “siêu lầy””chặt chém”.

tran thanh mot tram trieu mot phut Trấn Thành bất lực vì màn đối đáp cực lầy của thí sinh

Trấn Thành và cả ba đã quá quen thuộc với nhau trong nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ với các đàn em trong nghề đã giúp Trấn Thành trở nên vô cùng phấn khích. Trấn Thành cho biết đây là lần đầu tiên anh và Mạc Văn Khoa, Lê Minh Ngọc và Xuân Nghị được “ngang hàng” với nhau chứ không phải Giám khảo và thí sinh. Chính nhờ vậy anh cũng được dịp “lật mặt” các cựu học trò của mình.

mot tram trieu mot phut Trấn Thành bất lực vì màn đối đáp cực lầy của thí sinh

Ngoài sự hài hước, ba người chơi còn khiến khán giả tâm phục, khẩu phục bởi kho kiến thức vô cùng nhạy bén. Dường như không có câu hỏi nào Trấn Thành đưa ra có thể làm khó được họ. Tuy nhiên, may mắn và tốc độ là những yếu tố giúp Mạc Văn Khoa, Lê Minh Ngọc hay Xuân Nghị có cơ hội giành 100 triệu từ chương trình.

Một trăm triệu một phút sẽ được phát sóng vào lúc 11h trưa, chủ nhật, ngày 28/8 trên VTV3.

Hậu trường vui nhộn của “Một trăm triệu một phút”: 

0 Trấn Thành bất lực vì màn đối đáp cực lầy của thí sinh

V.A – Ảnh: Duy Quang/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục