Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu


Tiếp nối hành trình lan toả yêu thương, BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng dàn Hoa Á hậu đã có dịp đến thăm hỏi tặng quà cho những mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Vũng Tàu.

Là một cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, Hoa Hậu Việt Nam vẫn luôn tích cực trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh những hoạt động tập luyện và trải nghiệm, BTC cuộc thi còn cùng dàn Hoa Á hậu đương nhiệm và các thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 ghé thăm và trao quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu vừa qua.

HOA HAU VIET NAM 1 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu HOA HAU VIET NAM 5 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu

Chuyến đi có sự góp mặt của ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An cùng các thí sinh HHVN. Bên cạnh đó còn có sự đóng góp từ đại diện của các đơn vị Kis22, TMV Xuân Hương và cty Vũ trụ Xanh.

Ăn mặc giản dị, dàn người đẹp chung tay cùng nhau mang vác 500kg gạo cùng nhiều phần quà thiết thực đến cho các em nhỏ tại nơi đây như tập vở, bút viết và 200 triệu đồng hiện kim. Không chỉ là những món quà vật chất mà đoàn còn trao đi những “món quà” về tinh thần khi giao lưu văn nghệ cùng những trẻ cơ nhỡ, khuyết tật tại trung tâm.

HOA HAU VIET NAM 33 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu HOA HAU VIET NAM 29 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu HOA HAU VIET NAM 19 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTC Hoa Hậu Việt Nam ghé thăm những trung tâm bảo trợ trẻ em nhưng dàn hậu không khỏi xúc động khi chứng kiến những mảnh đời kém may mắn tại đây. Được biết trung tâm hiện đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khác nhau từ mồ côi cha mẹ cho đến trẻ khuyết tật, thiểu năng… Sự hồn nhiên, thơ ngây đã lay động đến trái tim nhân hậu của những người đẹp khi trò chuyện cùng các em.

Có lẽ đây cũng là dịp hiếm hoi các em được gặp gỡ những cô gái xinh đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Dàn Hoa Á hậu cùng các thí sinh liên tục được các em nhỏ vây quanh xin chữ ký và chụp hình chung vô cùng thân thiết.

HOA HAU VIET NAM 14 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu HOA HAU VIET NAM 38 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 vác nửa tấn gạo làm từ thiện tại Vũng Tàu

Trong suốt 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Phương Nga và Thuý An vẫn luôn năng nổ trong các hoạt động xã hội. Gần đây nhất, các cô gái cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đã kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng – Quảng Nam phòng chống bệnh dịch Covid-19 và chuyến đi cứu trợ các tỉnh miền Trung sau cơn bão lũ hoành hành.

Top 35 của Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng vừa kết thúc hành trình của mình tại phần thi Người đẹp Nhân ái trước đó. Hiện tại, các thí sinh đang có mặt tại Thành phố biển Vũng Tàu để tranh tài trong các phần thi phụ của Vòng Chung kết toàn quốc: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp tài năng. 

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục