Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang


Vừa qua, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại Khoa Ung Bướu tại Bệnh Viện Quân Y 175. 

TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI ĐI TỪ THIỆN 12 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI ĐI TỪ THIỆN 9 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI ĐI TỪ THIỆN 3 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang

Các người đẹp đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu tại Bệnh Viện Quân Y 175. Hoa hậu, 2 Á hậu và người đẹp nhân ái đã có buổi thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang tại đây. Xuất hiện trong trang phục giản dị, 4 cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây. 

Với 350 phần cơm, 350 phần quà trong đó gồm trà, sữa, mì gói và 100 phần hiện kim (mỗi phần 500 nghìn đồng) dành cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Sau khi đến tận phòng bệnh phát quà, top 3 và Người đẹp nhân ái đã ngồi lại lắng nghe tâm sự của những người mắc căn bệnh quái ác này. Các cô gái đã dành trọn thời gian để thăm hỏi, động viên tinh thần người bệnh, truyền cho họ năng lượng sống tích cực để đối phó với căn bệnh quái ác này. 

TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI ĐI TỪ THIỆN 18 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI ĐI TỪ THIỆN 17 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang

Có lẽ tấm chân tình của các cô gái đã được thấu hiểu, đã có những giọt nước mắt rơi của bệnh nhân khi nắm tay các cô gái và nhận được lời động viên tích cực của họ. Hy vọng với tấm lòng nhân ái này của top 3 và người đẹp nhân ái, tình yêu thương sẽ được lan toả đi muôn nơi và truyền ngọn lửa sống tích cực cho những ai đang mắc phải bệnh hiểm nghèo. 

Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu và Người đẹp nhân ái đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Các cô bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế.

TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI GIAO LƯU 7 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI GIAO LƯU 5 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu với y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175, thiếu tướng, PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đã gửi lời chúc mừng đến tân Hoa Hậu, 2 Á Hậu và Người đẹp nhân ái. Ông cũng bày tỏ rằng hy vọng các cô gái sẽ tự tin toả sáng trên chặng đường phía trước. Luôn giữ gìn và phát huy hình ảnh, đóng góp tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái cho xã hội. Và lan tỏa nguồn năng lực tích cực đến cộng đồng. 

TOP 3 VÀ NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI GIAO LƯU 2 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang

Ngay sau khi đăng quang, các người đẹp đã bắt tay vào thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là lan toả lòng nhân ái. Những ngày tiếp theo, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình nhân ái đến khắp nẻo đường tổ quốc, hãy cùng dõi theo các hoạt động sắp tới của top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục