Bất ngờ với tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020


Vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng nằm trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là một trong những phần thi trong khuôn khổ vòng Chung kết HHVN 2020 do báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện.

Ở đêm thi này, các cô gái đã “dẫn” BGK và người xem đi đến khắp mọi miền Tổ quốc qua sự đa dạng của các phần thi khi tôn vinh bản sắc các dân tộc Việt Nam. Tất cả tạo nên một đêm diễn phong phú, đa dạng.

HOA HẬU VIỆT NAM 2020 1 Bất ngờ với tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Các cô gái khiến BGK cũng như khán giả bất ngờ với những phần dự thi đầy mùa sắc từ ca hát, múa hiện đại, múa đương đại và dân gian, ảo thuật, dance sport, làm hoa đất sét… .

hoang tu quynh (1) Bất ngờ với tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020Hoàng Tú Quỳnh

Hội đồng BGK phần thi tài năng gồm: Bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến, Giám đốc Âm nhạc Phúc Bồ, Á hậu Phương Nga, Đạo diễn Tuấn Bi Trần, Biên đạo Khoa Nguyễn và Biên đạo đồng diễn Kim Anh.

Người đẹp nhân ái HHVN 2018 Thùy Tiên đảm nhận vai trò MC của buổi sơ khảo.

Nếu như Doãn Hải My (SBD 319) gây thương nhớ trong bộ áo dài trắng với giọng hát trong veo và khả năng chơi piano điêu luyện thì Nguyễn Hà My (SBD 335) lại “thiêu đốt” khán đài vì màn ảo thuật tài tình cùng sự gợi cảm, nóng bỏng của mình.

nguyen ha my (2) Bất ngờ với tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020Nguyễn Hà My

Đa dạng và nổi bật, hai thí sinh Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 175), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093) trong trang phục lộng lẫy và sở trường Belly Dance, Dance Sport đã khiến không khí vòng thi thêm phần náo nhiệt.

huynh nguyen mai phuong (1) Bất ngờ với tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Có lẽ, điều khiến người xem khó quên nhất là những tinh hoa của dân tộc Việt Nam đã được các thí sinh trọng dụng. Họ đã đem những yếu tố ấy vào bài dự thi của mình như cách để giới thiệu và truyền tải nét văn hoá dân gian của các dân tộc, các vùng miền đến với khán giả.

Điển hình nhất là thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433), Nguyễn Khánh Ly (SBD 237)… Cả hai cô gái đã trình diễn bài hát dân ca Bắc Bộ đầy ngọt ngào, sâu lắng.

Ngoài ra, ấn tượng hơn hết có lẽ là phần dự thi múa dân gian đương đại của thí sinh Nguyễn Thị Phượng (SBD 026) khi cô thực hiện màn múa kiếm tài tình dựa trên tạo hình của Nữ tướng Triệu Thị Trinh.

Bên cạnh đó, thí sinh Lê Ngọc Trang (SBD 169) còn biến tấu phần thi của mình với những điệu múa dân gian kết hợp với hiện đại trên nền nhạc Tứ Phủ. Đây chắc chắn là những phần thi khiến BGK khó quên và phải vỗ tay khen ngợi vì sự đa dạng và đầy màu sắc.

le ngoc trang (1) Bất ngờ với tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020Lê Ngọc Trang

Như giám khảo Phúc Bồ nhận xét, anh rất ngạc nhiên và nể phục khi các cô gái trẻ đẹp, sống trong thời hiện đại đã biết cách trân trọng và gìn giữ bản sắc dân tộc. Điều hiếm thấy của những người trẻ thời nay.

Kết thúc đêm thi sơ khảo tài năng thành công rực rỡ, các thí sinh sẽ tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 với đêm thi tài năng chính thức diễn ra ngày 12/10 tại thành phố biển Vũng Tàu.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục