Thùy Trang cùng học trò Mộc Anh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả ở đêm song ca  


Sau ba đêm tranh tài sôi nổi, bảng 4 Chinh Phục Thần Tượng 2023 đã tìm ra ba thí sinh xuất sắc nhất, giành được những tấm vé quý giá bước vào vòng thi song ca cùng với thần tượng của mình.

Ba cô gái trẻ tài năng, xinh đẹp: Hoàng Hải, Dương Ngọc Hà và Mộc Anh sẽ bước vào cuộc tranh tài mới. Hoàng Hải với sự hỗ trợ của ca sĩ Đông Đào, Dương Ngọc Hà cùng ca sĩ Quốc Đại và Mộc Anh cùng ca sĩ Thùy Trang. Sự kết hợp lần đầu tiên của ba thần tượng với ba thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

chinh phuc than tuong 1 Thùy Trang cùng học trò Mộc Anh hứa hẹn lấy nước mắt khán giả ở đêm song ca   

Hoàng Hải

Ngay từ khi xuất hiện và cất lên giọng hát trên sân khấu Chinh Phục Thần Tượng 2023, Hoàng Hải đã “đốn tim” bộ ba giám khảo Đông Đào, Quốc Đại và Thùy Trang bởi giọng hát thiên phú, rất vang và sáng của mình. Không những vậy, Hoàng Hải còn sở hữu kỹ thuật thanh nhạc rất tốt. Cô biết cách kiểm soát làn hơi và hát rõ từng lời, từng chữ. Tiết mục mở màn của Hoàng Hải ở vòng loại được ca sĩ Quốc Đại nhận định rằng “át vía” hai đối thủ, còn ca sĩ Thùy Trang khẳng định nữ thí sinh này sẽ là một ứng cử viên rất mạnh để “chiến đấu” với đội của mình.

Về phía Đông Đào, nữ ca sĩ cho biết giọng hát của Hoàng Hải rất phù hợp với màu sắc và quãng giọng của cô. Vì vậy, màn kết hợp của Hoàng Hải và thần tượng Đông Đào trong đêm song ca hứa hẹn sẽ là một tiết mục vô cùng bùng nổ. Tiết mục hai thầy trò Đông Đào – Hoàng Hải lựa chọn ở đêm thi mang tính quyết định này là Lạnh trọng đêm mưa – Mưa qua phố vắng.

Dương Ngọc Hà

Là một người rất đam mê âm nhạc nhưng Dương Ngọc Hà chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Sau nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, cô quyết định bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục những thử thách mới. Bước lên sân khấu Chinh Phục Thần Tượng 2023 với màn thể hiện ca khúc Mưa trên phố Huế, Dương Ngọc Hà chiếm trọn tình cảm của bộ ba giám khảo quyền lực. Ca sĩ Quốc Đại thậm chí còn bật khóc vì tiếng hát quá đỗi chân phương, mộc mạc của cô gái Huế.

Trong đêm thi song ca cùng thần tượng sắp tới, Dương Ngọc Hà gây bất ngờ khi quyết định lựa chọn bản mashup hai ca khúc Dưới ánh đèn sân khấu – Ngôi sao cô đơn. Sự đa dạng, có thể biến hóa bản thân trong nhiều dòng nhạc khác nhau của nữ thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Mộc Anh

Nếu như Hoàng Hải ghi điểm bởi giọng hát đẹp cùng kỹ thuật tốt, Dương Ngọc Hà tạo được thiện cảm bởi sự mộc mạc, chân phương thì Mộc Anh lại gây ấn tượng bởi cách xử lý ca khúc vô cùng tinh tế. Với nhạc phẩm Lênh đênh phận buồn ở vòng loại, nữ thí sinh nhiều lần khiến ca sĩ Quốc Đại ngạc nhiên vì giọng hát cao vút, quãng giọng rộng cùng cách thể hiện bài hát rất riêng.

Kết hợp cùng thần tượng Thùy Trang trong đêm nhạc song ca, Mộc Anh sẽ thể hiện hai ca khúc Ngẫu hứng ru con – Cõng mẹ. Có tư duy âm nhạc tốt, biết cách phát huy thế mạnh của bản thân cùng với sự hỗ trợ của Thùy Trang – nữ ca sĩ rất thành công với những bài hát về gia đình, Mộc Anh được dự đoán sẽ là nhân tố tạo nên nhiều đột phá trong đêm thi mang tính quyết định.

Trong đêm thi song ca bảng 4, bên cạnh sự xuất hiện của ba thần tượng là: Đông Đào, Quốc Đại và Thùy Trang, khán giả được dịp gặp lại hai gương mặt giám khảo vô cùng quen thuộc: danh ca Thái Châu và danh ca Ngọc Ánh. Với chuyên môn và kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo của mình, hai danh ca hứa hẹn sẽ tìm ra gương mặt ưu tú nhất, đủ khả năng đại diện cho bảng 4 để chiến đấu ở những vòng thi tiếp theo.

Tập 16 Chinh Phục Thần Tượng – song ca bảng 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ Năm 18/1/2024 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục