Lâm Hùng, Lâm Vũ tiết lộ chuyện thoát khỏi màn đánh hội đồng  


Lần đầu tiên trong một chương trình truyền hình hội ngộ bốn nam ca sĩ nổi tiếng được mệnh danh là “Bộ tứ nhạc trẻ những năm 2000”, đó là Lâm Hùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt.

Hành trình Chinh Phục Thần Tượng tiếp tục với bảng 3 – một bảng thi đặc biệt hội ngộ các nam ca sĩ nổi tiếng sở hữu đông đảo người hâm mộ suốt hai thập kỷ qua, đó là Lâm Hùng, Lâm Vũ và Quách Tuấn Du. Trước đó, ở tập 1, Châu Gia Kiệt cũng đã xuất hiện để tuyển chọn thí sinh song ca.

Chinh Phục Thần Tượng 2 Lâm Hùng, Lâm Vũ tiết lộ chuyện thoát khỏi màn đánh hội đồng   

Cách đây hơn 20 năm, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt là những cái tên được bầu sô nhiệt tình săn đón. Mỗi khi hình ảnh của các nam ca sĩ này xuất hiện trên băng rôn đồng nghĩa với việc đêm diễn đó sẽ có hàng ngàn khán giả mua vé vào xem. Vì là những cái tên “ăn khách” nên tần suất chạy sô của các nam ca sĩ luôn dày đặc và cũng chính vì thế, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Trong hậu trường Chinh Phục Thần Tượng, bộ tứ lần đầu tiên tiết lộ những câu chuyện không ai ngờ tới.

Giọng ca Kẻ đa tình – Lâm Hùng cho biết, anh và ca sĩ Lâm Vũ có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Từ lúc cả hai còn mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, đi hát một đêm được dăm ba chục ngàn nhưng anh em vẫn cày miệt mài. Trong một lần đi diễn chung ở Buôn Mê Thuột, trên đường đi, cả hai ca sĩ nhìn thấy một người nằm bất tỉnh ngoài đường giữa đêm khuya. Lâm Hùng kêu tài xế chở người đó đi bệnh viện, mặc cho tài xế ra sức khuyên là không nên vì đoạn đường đó rất vắng vẻ, những người không hiểu chuyện sẽ nghĩ rằng người đó bị xe của ca sĩ tông vào. Nhưng hai nam ca sĩ vẫn nhất quyết quay lại, chở người đó đi bệnh viện.

Đúng như những gì tài xế dự đoán, khi người nhà đến nơi, họ lao vào đòi đánh hội đồng hai nam ca sĩ, may thay, người bị nạn tỉnh lại kịp lúc, giải thích rõ nguồn cơn, hai nam ca sĩ mới thoát được cảnh “làm ơn mắc oán”. Hôm sau, gia đình họ gởi quà và trái cây đến tận nơi Lâm Vũ và Lâm Hùng biểu diễn để cám ơn đã hai nam ca sĩ đã cứu người thân họ thoát chết.

Quách Tuấn Du cho biết, cả bốn anh em vẫn giữ một tình bạn tốt hơn hai mươi năm nay. Mọi người luôn tương trợ lẫn nhau khi cần. Anh tiết lộ mình đặc biệt chơi thân với Châu Gia Kiệt: “Tôi và Châu Gia Kiệt luôn có những chia sẻ về công việc với nhau vì cả hai rất hợp tính cách.

Tại Chinh Phục Thần Tượng, sau khi chọn được thí sinh cùng song ca, các ca sĩ chủ đề và học trò của mình phải đấu với cặp đôi song ca khác để giành vé vào vòng chung kết. Dù luật chơi gắt gao, nhưng đối với “bộ tứ nhạc trẻ”, họ không ngại chuyện cạnh tranh. Quách Tuấn Du chia sẻ: “Mỗi người có một thế mạnh riêng, như một vùng đất cấmkhi buộc phải đấu với nhau thì các anh em chỉ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất và cống hiến vì khán giả. 

Chinh Phục Thần Tượng 1 Lâm Hùng, Lâm Vũ tiết lộ chuyện thoát khỏi màn đánh hội đồng   

Tương đồng suy nghĩ, ca sĩ Lâm Hùng quan niệm “một vì sao không làm nên bầu trời”, mỗi ca sĩ đều góp phần giúp cuộc thi thêm tính giải trí nhưng vẫn ưu tiên vấn đề chuyên môn nghệ thuật.

Tại bảng 3, ca sĩ chủ đề Lâm Vũ sẽ là người đầu tiên được các thí sinh chinh phục. Hai nam ca sĩ Quách Tuấn Du và Lâm Hùng sẽ tư vấn cho Lâm Vũ chọn ra giọng ca trẻ tốt nhất. Lâm Vũ cho biết, anh từng song ca với danh ca Ngọc Sơn, ngôi sao Mỹ Tâm, ca sĩ Hoàng Lê Vi, Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt… Mỗi người đều để lại những ấn tượng đặc biệt đối với anh. “Đối với các giọng ca trẻ, tiêu chí chọn thí sinh của tôi là có chất giọng và biết đưa cảm xúc vào bài hát, không phân biệt nam hay nữTôi cập nhật âm nhạc liên tục, nên không ngại nếu có một thí sinh hát dòng nhạc khác với tôi, anh tiết lộ.

Chinh phục Lâm Vũ là ba thí sinh – ba giọng ca đầy tiềm năng Ngô Thanh Sang, Dương Ánh Nga và Thy Lư. Các bản hit một thời sẽ được vang lên trên sân khấu như Trái tim anh thuộc về em, Nếu em được lựa chọn, Dù chẳng phải anh, Rồi một ngày mình nói về tình yêu, Anh chỉ là hình bóng của người khác…

Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 9 ca sĩ chủ đề Lâm Vũ sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 16/11 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục