Thủy Tiên nũng nịu trong MV “Sài Gòn bận lắm”


Nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ phát hành MV “Sài Gòn bận lắm” với hình ảnh nũng nịu, dịu dàng của một cô gái đang yêu, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong giới trẻ yêu nhạc.

MV chính thức phát hành vào ngày 7/7/2015. Zing Mp3 là đơn vị sở hữu độc quyền và hỗ trợ phát hành MV trên tất cả các kênh online trong và ngoài nước, kể cả Youtube.

Thuy Tien 1 Thủy Tiên nũng nịu trong MV Sài Gòn bận lắm

Để MV được quảng bá rộng rãi đến khán giả trong và ngoài nước, Thủy Tiên đã ký kết hợp tác​ độc quyền với Zing. ​Đối với việc hợp tác này​, MV Sài Gòn bận lắm sẽ nhận được phần hỗ trợ truyền thông mạnh mẽ ​tại các vị trí tốt nhất của​ Zing Mp3. Ngoài ra MV cũng sẽ được truyền thông trên các kênh và dịch vụ phổ biến khác như Zing TV, Zalo, Facebook.  Hơn nữa, với tư cách là đối tác ​chính thức của Youtube  tại Việt Nam​, Zing còn hỗ trợ Thủy Tiên khai thác kinh doanh và bảo vệ bản quyền của MV ​ngay ​tại trang web trên.

Thuy Tien 3 Thủy Tiên nũng nịu trong MV Sài Gòn bận lắm

Ca khúc “Sài Gòn bận lắm” được Hamlet Trương sáng tác cách đây 5 năm, chủ nhân ca khúc này đã gửi gắm tới khán giả qua giọng hát của Thủy Tiên với thông điệp “Đừng khóc ở Sài Gòn, vì Sài Gòn bận lắm, chẳng ai dỗ dành đâu…”.

Thuy Tien 4 Thủy Tiên nũng nịu trong MV Sài Gòn bận lắm

 

“Sài Gòn bận lắm” kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái với nhiều cô đơn giữa Sài Gòn hoa lệ. Bài hát còn là hồi ức về những kỉ niệm một thời, những trăn trở giữa tình yêu và cuộc đời, là sự chờ đợi vô cùng tận của người con gái dành cho người mình yêu.

Thuy Tien 17 Thủy Tiên nũng nịu trong MV Sài Gòn bận lắm

Là một sáng tác mới nhưng “Sài Gòn bận lắm” lại mang đến cảm giác quen thuộc. Khán giả như được nhìn thấy Thủy Tiên của ngày xưa với những bản ballad nhẹ nhàng, êm đềm mà cũng thật da diết, cháy bỏng. Giọng hát ngọt ngào của Thủy Tiên trải qua thời gian đã thêm nhiều những cảm xúc. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên đầy mới mẻ giữa Thủy Tiên và Hamlet Trương – hai cái tên đang rất được khán giả trẻ mến mộ. Đồng thời, tiếp tục khẳng định thương hiệu giọng hát của Thủy Tiên với những ca khúc pop ballad.

Thuy Tien 14 Thủy Tiên nũng nịu trong MV Sài Gòn bận lắm

Để xem MV “Sài Gòn bận lắm”, độc giả có thể xem tại link:

https://www.youtube.com/watch?v=H3cV_8Chzu8

http://mp3.zing.vn/video-clip/Sai-Gon-Ban-Lam-Thuy-Tien/ZW7I9I8B.html

Theo Zingmp3/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục