Ấn tượng loạt ảnh khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của H’Hen Niê, Lệ Hằng, Thủy Tiên


Trong chuyến trồng rừng Thanh Hoá vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thuỷ Tiên tại Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, khám phá thiên nhiên kỳ thú ở nơi đây. 

Hoa hau HHen Nie 02134 Ấn tượng loạt ảnh khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của HHen Niê, Lệ Hằng, Thủy Tiên

Vốn thân thiết với nhau từ lâu, chuyến đi cũng là cơ hội để Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng ôn lại những kỷ niệm từ đợt tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019″, thử thách sức bền và trải nghiệm văn hoá bản địa, thăm thú cảnh đẹp tại Thanh Hoá.

Hoa hau HHen Nie 02322 Ấn tượng loạt ảnh khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của HHen Niê, Lệ Hằng, Thủy Tiên

Á hậu Lệ Hằng còn chăm chỉ luyện tập thể thao để chuẩn bị cho chuyến đi này, sau khi nhận được lời mời đồng hành từ H’Hen Niê. Vì thế, cùng với H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng rất nhiệt tình “lăn xả” phụ đoàn trồng từng cây con và góp phần khiến cho không khí cả đoàn thoải mái, hào hứng hơn.

Hoa hau HHen Nie 02336 Ấn tượng loạt ảnh khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của HHen Niê, Lệ Hằng, Thủy Tiên

Có những lúc ngẫu hứng, Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H’Hen Niê kết hợp với nhau tạo thành những shoot ảnh “chị chị em em” giữa núi rừng. Cả hai liên tục pha trò và hát suốt dọc đường, nhờ vậy mà cả đoàn hăng hái hơn và quên đi những khó khăn, mệt mỏi vì phải đi bộ di chuyển dài. Hoa hậu H’Hen Niê còn xung phong cõng Á hậu Lệ Hằng, kết quả cả hai cùng té nhào xuống đất. 

Hoa hau HHen Nie 02123 Ấn tượng loạt ảnh khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của HHen Niê, Lệ Hằng, Thủy Tiên

Khác với Á hậu Lệ Hằng, đây là chuyến đi rừng đầu tiên mà Á hậu Thuỷ Tiên đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê. Biết Thuỷ Tiên còn nhiều bỡ ngỡ và chưa có nhiều kinh nghiệm, H’Hen Niê chủ động quan tâm và tận tình hướng dẫn Thuỷ Tiên cách trồng cây con, cũng như những bí quyết khi đi rừng. Không còn là những Hoa hậu, Á hậu, ba chị em H’Hen Niê, Lệ Hằng, Thuỷ Tiên trở thành những “phượt thủ” chính hiệu, khám phá mọi ngóc ngách tuyệt đẹp tại Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên. H’Hen Niê đặc biệt thích những cây to lớn và thử cảm giác chui vào bên trong cây. Đến bên một con suối, H’Hen Niê dùng bình múc nước suối uống, cảm giác vị trong ngọt khiến cô vô cùng sảng khoái và nạp thêm năng lượng cho hành trình tiếp theo. 

Hoa hau HHen Nie 02231 Ấn tượng loạt ảnh khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của HHen Niê, Lệ Hằng, Thủy Tiên

Hành trình 3 ngày 2 đêm khép lại, 10,2 ha rừng đã được trồng (trong đó H’Hen Niê và những người bạn đóng góp 4 ha rừng), tình yêu thiên nhiên, yêu rừng được lan toả. H’Hen Niê hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người để Trung tâm Thiên nhiên Gaia có thể trồng thêm nhiều ha rừng, khôi phục rừng Lim quý hiếm ở Bến En. Trở về từ Thanh Hoá, Hoa hậu H’Hen Niê lại tất bật với lịch trình công việc, dự kiến cô sẽ sang Australia tham gia Fashion Show vào trung tuần tháng 04. 

LC – Ảnh: Sang Đào/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục