Thủy Tiên gây choáng khi thay liên tục 4 bộ trang phục trong một sự kiện


Nữ ca sĩ “Thư gửi anh” trở thành tâm điểm tại sự kiện khi biến hoá phong cách liên tục. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ luôn gây cuốn hút người xem. Có thể nói Thuỷ Tiên ngày càng khẳng định tên tuổi mình trong sự nghiệp ca hát với những hoạt động tích cực, các sản phẩm âm nhạc đều đặn và được đầu tư kĩ lưỡng.

thuy tien lifestyle 5 Thủy Tiên gây choáng khi thay liên tục 4 bộ trang phục trong một sự kiện

Hình ảnh Thuỷ Tiên trong lòng công chúng luôn rạng ngời bởi cô sở hữu vóc dáng cân đối, thân hình gợi cảm, chuẩn mực bậc nhất showbiz, Thuỷ Tiên cũng rất có gu trong việc lựa chọn những trang phục gợi cảm, sang trọng để xuất hiện.

thuy tien lifestyle 1 Thủy Tiên gây choáng khi thay liên tục 4 bộ trang phục trong một sự kiện

Cô luôn ý thức được hình ảnh đẹp là thể hiện sự tôn trọng với khán giả chính vì thế Thuỷ Tiên luôn cộng tác với những nhà thiết kế nổi tiếng để luôn duy trì hình ảnh của mình.

thuy tien lifestyle 2 Thủy Tiên gây choáng khi thay liên tục 4 bộ trang phục trong một sự kiện

Xuất hiện trong chương trình, Thuỷ Tiên biến đổi phong cách với 4 bộ trang phục, tự tin khoe những đường cong quyến rũ và thăng hoa trên sân khấu với những bản nhạc dance sôi động.

thuy tien lifestyle 3 Thủy Tiên gây choáng khi thay liên tục 4 bộ trang phục trong một sự kiện

Với các ca khúc ballad trầm lắng cô nàng khéo léo chọn chiếc đầm hồng ren tầng được đính kết tinh tế, thiết kế hai dây tuy đơn giản nhưng lại đem đến cho Thuỷ Tiên sự trẻ trung, gợi cảm.

thuy tien lifestyle 4 Thủy Tiên gây choáng khi thay liên tục 4 bộ trang phục trong một sự kiện

Sau ca khúc Thư gửi anh nhận được nhiều sự ủng hộ, thời gian tới, Thuỷ Tiên sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án âm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục