Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo


Trong khí trời se lạnh của thu Hà Nội, 25 vị khách mời của chương trình Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo đã ghé qua 3 nhà hàng sang trọng Mangosteen (Movenpick), Rooftop và Indochine để trải nghiệm không gian ẩm thực, nét văn hóa độc đáo ẩn trong từng món ăn được các bếp trưởng tài năng mang lại.

Đặc biệt, chính mùi hương êm dịu và nhẹ nhàng đến tuyệt hảo của loại mạch nha đơn 15 tuổi đã thổi vào trong những món ăn độc đáo một hương vị mới, nâng cái trải nghiệm đặc biệt đó lên một tầm cao mới, mang lại cảm giác “tuyệt hảo” đúng nghĩa.

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 2 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 1 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

Đồng hành cùng chương trình không chỉ là những người đầu bếp nhiệt huyết, đam mê còn có những doanh nhân thành đạt. Họ với những thăng trầm trong sự nghiệp sẽ tìm thấy sự đồng điệu trong hương vị êm mượt, vừa đậm đà mà lại sâu lắng khi kết hợp giữa những món ăn mang đậm nét văn hoá độc đáo và loại rượu mạch nha đơn tuyệt hảo.

Ca sĩ Hà Linh: “Hương vị của món ăn có rất nhiều cung bậc khác nhau, cũng giống như cuộc sống của tôi vậy! Một con người phải trải qua rất nhiều giai đoạn, liên tục ấp ủ đam mê, cố gắng không ngừng để mang lại những hương vị tuyệt hảo riêng cho bản thân mình. Và chính những hương vị đó đã làm lên một Hà Linh của ngày hôm nay”.

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 3 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

Ca sỹ Hà Linh

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 41 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 51 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 61 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 71 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 81 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

Các món ăn được giới thiệu

12 nhà hàng 4-5 sao tại Thành phố Hồ Chính Minh, Hà Nội sẽ được Ban tổ chức chọn ra và chia thành 4 nhóm thi đấu vòng Loại trực tiếp, mỗi nhóm gồm 3 nhà hàng. Bốn nhà hàng chiến thắng ở 4 nhóm này sẽ tiếp tục tham gia vào vòng Chung kết để chọn ra nhà hàng chiến thắng cuối cùng.

Trong mỗi vòng đấu, từng nhà hàng sẽ phải chuẩn bị 3 món ăn: Khai vị, Món chính và Tráng miệng cho 20 – 25 khách mời, gồm các đại diện từ giới doanh nhân và báo chí. Tiêu chí chấm điểm bao gồm hương vị của món ăn khi được phối hợp với whisky mạch nha đơn, cách bày trí của món ăn và ý tưởng thực hiện món ăn.

thu ha noi cung huong vi tuyet hao 10 Thu Hà Nội cùng Hương vị tuyệt hảo

Nhà hàng chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được chứng nhận“Hương Vị Tuyệt Hảo” và sản phẩm Singleton với giá trị tương đương 100.000.000 đồng.

Hạ Thanh

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục