Phi Nhung ‘hờn dỗi’ khi Trường Vũ chối bỏ từng viết thư tình


Tập 11 của chương trình Solo cùng Bolero 2017 có sự góp mặt của 3 giám khảo: Trường Vũ, Nhật Hạ và Phi Nhung. Cả 3 ca sĩ nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhau nên nhiều câu chuyện thú vị được cả 3 chia sẻ trong chương trình.

phi nhung truong vu lifestyle 2 Phi Nhung hờn dỗi khi Trường Vũ chối bỏ từng viết thư tình

Trong chương trình, khi nhắc về vấn đề việc giọng hát bị “nhiễm” bởi thần tượng, Phi Nhung đã chia sẻ khi mới đi hát chị rất thần tượng danh ca Hương Lan nên hát giống, ra đĩa cũng giống nhưng sau 1 thời gian được ca sĩ Trizzi Phương Trinh định hướng, Phi Nhung đã ngưng 1 năm không đi hát để tập phong cách riêng của mình.

phi nhung truong vu lifestyle 3 Phi Nhung hờn dỗi khi Trường Vũ chối bỏ từng viết thư tình

Trường Vũ cũng nhớ lại thời gian mới hát được nhiều người nhật xét giống người thầy Chế Linh và Duy Khánh nhưng sau thời gian đi hát mạnh dạn và có nhiều kinh nghiệm, anh đã đi theo 1 con đường khác.

phi nhung truong vu lifestyle 4 Phi Nhung hờn dỗi khi Trường Vũ chối bỏ từng viết thư tình

Vốn thân thiết nhau trên trên ghế nóng, bộ ba giám khảo cũng đã tiết lộ những chuyện tình cảm thú vị. Sau phần song ca ngọt ngào của Nguyên Trung và ca sĩ Đông Đào, giám khảo Nhật Hạ bất ngờ bật mí Phi Nhung từng chia sẻ với mình về việc nhận được lá thư tỏ tình của danh ca Trường Vũ nói yêu Phi Nhung thắm thiết. Danh ca Trường Vũ hóm hỉnh đáp trả: “Anh đâu biết chữ đâu mà gửi thư, chắc ai đó viết bậy đó” khiến Phi Nhung giận hờn hát “giờ những thư xưa xin trả cho anh”.

phi nhung truong vu lifestyle 1 Phi Nhung hờn dỗi khi Trường Vũ chối bỏ từng viết thư tình

Trong đêm thi thứ 11, 4 thí sinh của chương trình không ai bị loại. Số điểm không được BTC công bố ngay mà sẽ được cộng dồn cho đêm thi tiếp theo để xác định top 3 thí sinh vào đêm chung kết xếp hạng. Chương trình Solo cùng Bolero 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục