Phạm Hương, Mâu Thủy chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát


Chiều ngày 7/6, Quỳnh Thy tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “High on your love” tại TP.HCM. Ca khúc “High on your love” là một sản phẩm thuộc thể loại tropical, phù hợp cho mùa hè sôi động được Quỳnh Thy hợp tác cùng hai Producer đình đám Rhymastic và TripleD.

quynh thy lifestyle 2 1 Phạm Hương, Mâu Thủy chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Tại buổi họp báo, còn có sự xuất hiện của hai Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Mâu Thuỷ và Phạm Hương. Cả hai người đẹp đều là những người bạn thân thiết của Quỳnh Thy kể từ khi cô còn là một người mẫu. Phạm Hương cho biết, cô rất bất ngờ khi biết được thông tin Quỳnh Thy quyết định lấn sân sang con đường ca hát. Còn Mâu Thuỷ thì tiết lộ đã thần tượng Quỳnh Thy ngay từ những ngày cùng đứng chung trên sàn diễn thời trang.

quynh thy lifestyle 6 1 Phạm Hương, Mâu Thủy chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ cũng chia sẻ phong cách sexy, quyến rũ chính là con người thật của cô nên trong tương lai, Quỳnh Thy sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh này như một nét riêng cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Chọn ca khúc “High on your love” thuộc thể loại tropical làm sản phẩm mở màn chứ không phải là một bản ballad êm đềm, đúng với sở trường hát nhạc trữ tình của Quỳnh Thy.

quynh thy lifestyle 1 1 Phạm Hương, Mâu Thủy chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Nữ ca sĩ tâm sự: “Trước giờ tôi hát và được học nhiều về ballad nhưng tôi nghĩ thị trường âm nhạc của Việt Nam hiện nay đang phát triển, theo kịp các nước mạnh với rất nhiều Producer giỏi. Tôi là một người cầu toàn, luôn muốn làm những điều mới, vượt qua chính con người mình chứ không chỉ đi theo hướng an toàn là hát ballad”.

quynh thy lifestyle 5 1 Phạm Hương, Mâu Thủy chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Tại buổi họp báo, Quỳnh Thy cũng chia sẻ lý do mà cô vắng bóng tại làng giải trí một thời gian để tập trung vào việc kinh doanh riêng tại Mỹ. “Tôi đam mê nghệ thuật nhưng để nuôi dưỡng và thực hiện được nó thì cần phải làm việc chăm chỉ. Khi có kinh tế ổn định, tôi mới có thời gian và điều kiện tốt để theo đuổi đam mê ca hát của mình” – Nữ ca sĩ tâm sự.

quynh thy lifestyle 4 1 Phạm Hương, Mâu Thủy chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Quỳnh Thy cho biết thêm, cô đã ấp ủ và chuẩn bị cho dự án âm nhạc này từ rất lâu rồi. “Những người thân trong gia đình và bạn bè đều biết tôi yêu thích ca hát từ nhỏ. Nhưng việc gì cũng cần duyên số và thời điểm, tôi không vội vã trong những việc mình làm. Tôi tính toán thật kĩ lưỡng và tôn trọng khán giả để được mọi người chấp nhận trong vai trò là một ca sĩ”.

quynh thy lifestyle 3 1 Phạm Hương, Mâu Thủy chúc mừng Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV “High on your love” ngày hôm nay của Quỳnh Thy còn có đạo diễn Lê Tân, anh cũng là đạo diễn hình ảnh cho MV “Bùa yêu” mới ra mắt trong tháng 5 của Bích Phương. Ngay từ lần đầu tiên gặp Quỳnh Thy, anh đã ấn tượng bởi đam mê ca hát và sự am hiểu về thời trang của nữ ca sĩ. “Sự sexy, quyến rũ trong chính con người Quỳnh Thy chính là concept chính để chúng tôi xây dựng nên sản phẩm âm nhạc này” – đạo diễn TânDS chia sẻ.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục