Nữ chính phản diện ‘Âm Mưu và Tình Yêu’ tuyên bố chuyển từ TV sang OTT


Vừa qua, một trong những nữ diễn viên chính của phim Âm Mưu Và Tình Yêu đã tuyên bố sẽ chuyển sự nghiệp của mình từ truyền hình sang lĩnh vực OTT. Vậy OTT là gì và tại sao ngày càng nhiều diễn viên lựa chọn hướng đi này?

OTT là một trong những thuật ngữ sử dụng phổ biến gần đây ở lĩnh vực Internet. OTT mang đến nhiều cơ hội mới cho ngành truyền hình hiện nay. OTT là từ viết tắt tiếng Anh của Over The Top. Đây là giải pháp cung cấp nội dung như hình ảnh, tin nhắn, gọi điện cho người dùng dựa trên việc tận dụng không gian rộng lớn Internet.

Bên cạnh đó, không một nhà cung cấp hoặc bất kỳ cơ quan nào có thể can thiệp vào hoạt động này. OTT ngày càng phát triển với hình thức truyền phát video. Có thể kể đến các nền tảng phổ biến như YouTube, Netflix, TikTok,… hay qua các kho ứng dụng như iTunes của Apple.Manisha Tambade  – nữ diễn viên đóng vai ccinị dâu cả Kanak trong phim Âm Mưu và Tình Yêu vừa tuyên bố chuyển sự nghiệp sang lĩnh vực OTT cho biết: “Tôi cảm thấy hầu hết các bộ phim truyền hình hàng ngày đều mất dần khán giả vì các phim đang cố tình kéo dài quá nhiều và nội dung TV quá đơn điệu.”

 Nữ chính phản diện Âm Mưu và Tình Yêu tuyên bố chuyển từ TV sang OTT

Manisha chia sẻ rằng:  “Ngày nay khán giả già hay trẻ không thể dành nhiều thời gian hay sự chú ý cho một chương trình truyền hình nữa.Và OTT là phương tiện giải trí tốt nhất từ thành phố này đến làng khác.” Nó mang lại nhiều cơ hội tiếp xúc với những tài năng tốt theo cách mới mẻ hơn. Ngoài ra, trong tình hình hiện tại, nền tảng web là lựa chọn tốt nhất để có thu nhập hợp lý và vẫn là một nghề nghiệp ổn định, phù hợp với túi tiền của một lượng lớn khán giả. Nền tảng OTT cung cấp không gian tốt hơn để hiển thị biểu đồ hiệu suất mà tôi cảm thấy ít xuất hiện trên TV hơn khi bạn đóng cùng một nhân vật trong hơn một năm.”

Nhớ lại kinh nghiệm làm việc của mình trong series phim Âm Mưu và Tình Yêu, cô kể: “Thật vui khi được trở thành một phần của một chương trình mang tính biểu tượng và được nhiều khán giả biết đến như vậy. Nó thực sự đã giúp tôi có động lực trong sự nghiệp. Trải nghiệm làm việc trong chương trình của tôi thực sự tuyệt vời vì mọi người rất thân thiện và ủng hộ tôi, tôi thực sự rất thích thời gian ở đó.”

Chia sẻ về những thách thức khi trở thành người ngoài cuộc, cô cho biết: “Khi mới bước chân vào làng giải trí, tôi thấy rất choáng ngợp. Tôi mất khoảng 6 tháng để hiểu mọi thứ diễn ra như thế nào và xây dựng mối quan hệ với những người trong ngành. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng việc ở lại Cập nhật kiến thức về ngành là điều quan trọng để có được sự đột phá. Đó là một quá trình học hỏi không ngừng, nhưng với sự chăm chỉ và cống hiến, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. tôi nhận thức rất rõ về điều đó. Nó chưa bao giờ đến với tôi như một cuộc đấu tranh và tôi vẫn đang tìm cách tiếp tục.”

 Nữ chính phản diện Âm Mưu và Tình Yêu tuyên bố chuyển từ TV sang OTT

Chia sẻ về những thách thức khi chuyển đổi từ lĩnh vực truyền hình sang lĩnh vực mới như OTT, Manisha cho biết: “Khi mới bước chân vào làng giải trí, tôi thấy rất choáng ngợp. Tôi mất khoảng 6 tháng để hiểu mọi thứ diễn ra như thế nào và xây dựng mối quan hệ với những người trong ngành. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng việc ở lại Cập nhật kiến thức về ngành là điều quan trọng để có được sự đột phá. Đó là một quá trình học hỏi không ngừng, nhưng với sự chăm chỉ và cống hiến, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. tôi nhận thức rất rõ về điều đó. Nó chưa bao giờ đến với tôi như một cuộc đấu tranh và tôi vẫn đang tìm cách tiếp tục.”

Tuy nhiên khán giả vẫn có thể theo dõi cô diễn viên này cùng với vai diễn Kanak đầy mưu mô trong series phim Âm Mưu Và Tình Yêu ở những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 22/6 trên kênh THVL1 để xem cô con dâu này lại tiếp tục gây sóng gió gì cho gia đình Desai.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục