Âm Mưu và Tình Yêu: Mẹ ruột cùng em gái lập mưu trả thù con gái lớn


Sau niềm vui nhận được người thân thì Gehna đã nhanh chóng gánh chịu hậu quả khi tiếp nhận người mẹ ruột và người em gái thất lạc suốt hơn 20 năm. Một minh chứng cho việc lương thiện không đúng người, đúng thời điểm sẽ gây hậu quả thế nào.

 Âm Mưu và Tình Yêu: Mẹ ruột cùng em gái lập mưu trả thù con gái lớn

Từ đầu phim đến nay, nhiều khán giả đã không ít lần phải bực mình với sự lương thiện một cách ngu ngốc của Gehna trong rất nhiều tình huống thì có lẽ lần này cũng không ngoại lệ. Việc nhận lại mẹ ruột và em gái đối với cô nàng là một chuyện vui nhưng đối với gia đình Desai thì không. Bởi vì bà Praful nhận ra mẹ ruột và em gái của Gehna đều là những kẻ lưu manh và bà đã không đồng ý việc mẹ con họ ở lại nhà. Nhưng vì yêu thương Gehna nên bà miễn cưỡng đồng ý. Cô con dâu cả Kanak vừa mới đi tù thì cô em gái ruột Swara xuất hiện và gây ra rất nhiều sự cố khiến cho cả gia đình Desai không hài lòng. Mà người đứng giữa khó xử chính là Gehna.

Sự thật là mẹ con Swara xuất hiện và nhận lại Gehna nhưng vẫn rắp tâm hãm hại cô với một lý do rất vô lý nhưng lại trở nên hợp lý với những kẻ ích kỷ và hẹp hòi như họ. Đó chính là khi còn nhỏ, Gehna đã phát hiện ra mẹ mình lấy cắp trang sức của người khác và đã méc với ba cô. Chính điều này đã khiến ông vô cùng tức giận và đuổi mẹ cô đi. Khi ra đi bà phải mang theo con gái út là Swara. Người mẹ này hận con gái lớn Gehna vì đã khiến chồng bà đuổi bà đi còn em gái út lại hận cô chỉ vì cô phải sống nghèo khổ cùng mẹ chỉ vì chị gái đã hại mẹ. Ban đầu khán giả có thể thông cảm vì oán hận đã khiến cho họ bị mất lý trí nhưng nếu theo dõi các tập tiếp theo, ai cũng sẽ nhận ra bản tính xấu xa nhỏ nhẹn của người đàn bà mang danh là mẹ ruột của Gehna. Với một tâm thái luôn đổ lỗi cho người khác và thích bao biện cho mọi hành động sai trái của chính mình, bà đã không chỉ làm hại cuộc đời của chính mình mà còn nuôi dạy ra một Swara đầy thủ đoạn.

 Âm Mưu và Tình Yêu: Mẹ ruột cùng em gái lập mưu trả thù con gái lớn

Câu hỏi được đặt ra là giữa con dâu cả Kanak và Swara thì ai mưu mô hơn? Chuyện này sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo khi Swara chọn anh trai Pankaji làm đối tượng để có thể ở lại lâu hơn trong nhà Desai. Và anh chàng lương thiện và đơn giản này đã bị mắc bẫy và quyết lấy Swara để có thể chứng tỏ hành động anh hùng cứu mỹ nhân của mình. Nhưng bà Praful không hề đồng ý. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi hai mẹ con Swara đóng kịch hết lần này đến lần khác nhưng Gehna lại không dám vạch trần mà âm thầm xử lý. Tuy nhiên với bản tính lương thiện chưa hại người thì làm sao cô chống chọi với những thủ đoạn của hai mẹ con họ.

Đón xem những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày trong tuần cuối cùng của tháng 5 trên kênh THVL1 để theo dõi diễn biến câu chuyện nhiều kịch tính này nhé!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục