Âm mưu và Tình Yêu: Chồng làm điệp viên khiến vợ bị rơi vào tay trùm khủng bố


Sức hút của series phim Âm Mưu và Tình Yêu chưa bao giờ giảm không chỉ vì cốt truyện lôi cuốn với nhiều tình tiết xoay chuyển bất ngờ, khó lường trước được. Mà còn bởi vì nội dung phim đa dạng không chỉ về gia đình mà còn đưa các vấn đề liên quan đến văn hoá, xã hội và cả chính trị vào để làm mới nội dung. Sau những màn đấu đá của các cô con dâu nhà Desai, những tập phim tiếp theo xoay quanh cuộc chiến chống khủng bố với nhiều cảnh phim hành động gây cấn.

Âm mưu và Tình Yêu.1 Âm mưu và Tình Yêu: Chồng làm điệp viên khiến vợ bị rơi vào tay trùm khủng bố

Phải nói rằng các biên kịch phim Ấn Độ rất biết cách làm cho khán giả bất ngờ khi theo dõi đến phần 2 của series phim Âm Mưu và Tình Yêu mà không cảm thấy nhàm chán. Sau khi những màn tranh đấu của các cô con dâu nhà Desai được khai thác triệt để thì phim đưa vào nội dung nữ quyền như một lời khẳng định xã hội Ấn Độ đang ngày càng văn minh hơn khi có những tổ chức phi chính phủ bảo vệ quyền lợi của phụ nữ Ấn. Họ hoạt động với vai trò gắn kết và hoà giải những xung đột trong gia đình. Đó là lý do một người phụ nữ hiện đại có học vấn cao như Radikak được chọn làm quan sát viên. Khiến cho khán giả quốc tế có cái nhìn tích cực hơn với thân phận của người phụ nữ Ấn Độ ngày này. Không chỉ có vậy, phim cũng phản ánh những bất công của xã hội Ấn khi sự phân biệt giai cấp vẫn chưa được giải quyết triệt để khiến cho ranh giới tội phạm ở Ấn cùng bị quản lý chưa chặt chẽ. Điển hình như người ta rất dễ mua chuộc chạy án giống như cha của Saga hay việc để tội phạm nhiều lần thoát khỏi lưới pháp luật.

Âm mưu và Tình Yêu Âm mưu và Tình Yêu: Chồng làm điệp viên khiến vợ bị rơi vào tay trùm khủng bố

Đi qua 2/3 số tập phim, series phim Âm Mưu và Tình Yêu khai thác chủ đề về chống khủng bố với cái nhìn chân thực khi biến những nhân vật có tri thức cao như giáo sư dạy tại trường của Gehna là nhân vật bí ẩn của tổ chức khủng bố. Hay chính một tri thức như Anant lại chính là tình báo viên của chính phủ. Chắc hẳn còn rất nhiều nhân vật đặc biệt khác đang ẩn danh gây bất ngờ đằng sau những vỏ bọc thường thấy. Ví dụ như Radikak, chú ruột của Anant… Các cảnh quay của phim lúc này được chuyển sang rừng rậm, căn cứ bí mật ở vùng biên giới khiến cho khán giả có cảm giác như mình đang theo dõi một bộ phim mới hoàn toàn. Bởi vì các nhân vật chính đều phải hoá trang với tạo hình hoàn toàn khác để diễn vai trò khác khi tham gia vào phi vụ chống khủng bố. Tạo hình của đôi vợ chồng Anant – Gehna sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Sneha Jain trong vai Gehna sẽ có cơ hội được thể hiện màn ca múa hát đỉnh cao của mình trong những phân đoạn khi cô phải giả danh là vũ nữ để trà trộn vào tổ chức khủng bố. Còn Anant sau khi giả chết để hoạt động gián điệp sẽ xuất hiện với tạo hình nam tính, phong trần khác hẳn với vẻ ngoài thư sinh thường thấy.

Lần này hai vợ chồng trẻ này sẽ cùng nhau chiến đấu với bọn khủng bố như thế nào? Hãy đón xem những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 12/4/2024 trên kênh THVL1 để theo dõi diễn biến câu chuyện nhiều kịch tính này nhé!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục