Âm Mưu và Tình Yêu: Mẹ vợ mưu hại con rể để bảo vệ bí mật cho con gái


Tháng 6 này, series Âm Mưu và Tình Yêu với những tình tiết xoay chuyển bất ngờ từng tập phim lại một lần nữa khiến cho khán giả mong ngóng theo dõi diễn biến câu chuyện giữa các nàng dâu trong gia đình Desai.

Phải nói là Gehna là khắc tinh của tất cả các bà chị dâu khi vừa thoát khỏi bàn tay đầy mưu mô của chị dâu cả Kanar khi cô ta bị dính líu đến tổ chức khủng bố và các hành động trợ giúp cho tên tội phạm Saga. Thế nhưng sau khi Kanar vào tù thì Gehna lại phải đối mặt với một bà chị dâu mới thủ đoạn và đầy mưu mô hơn là Swara. Điều đáng nói ở đây chính là Swara chính là em gái ruột của Gehna nhưng lại được nuôi dạy trong sự hận thù và ích kỷ của người mẹ. Dẫn đến việc cô gái này luôn cho rằng việc mình trở thành đứa trẻ mồ côi cha, sống ở nơi ổ chuột và phải làm rất nhiều nghề để mưu sinh cùng với mẹ là do lỗi của chị gái Gehna. Chính cách nuôi dưỡng lệch lạc này đã khiến cho Swara trở thành cô gái thủ đoạn và luôn tìm cách đạt được điều mình muốn bằng mọi cách.

 Âm Mưu và Tình Yêu: Mẹ vợ mưu hại con rể để bảo vệ bí mật cho con gái

Cũng như những tập phim trước, hàng năm, các cô con dâu nhà Desai đều tham gia một cuộc thi tài năng dành cho các cô con dâu trong thành phố. Tuy nhiên điều bất ngờ lần này người chiến thắng lại chính là Swara chứ không phải Gehna. Làm theo nào mà một cô con dâu không hề có học vấn, càng không nấu ăn giỏi có thể chiến thắng rất nhiều vòng thi. Tất cả đều được bật mí trong các tập phim sẽ trình chiếu trong những tuần đầu tiên của tháng 6 này. Điều đáng ngạc nhiên hơn không phải chiến thắng của Swara mà thái độ của bà mẹ chồng Praful lại ủng hộ và coi trọng cô con dâu mới này. Thậm chí bà còn nhận định rằng Gehna luôn muốn ganh đua, luôn đối đầu và hơn thua với các chị dâu của mình trong rất nhiều cuộc thi. Điều này sẽ khiến nhiều khán giả phải suy ngẫm và sẽ thấy có một phần đúng dù rằng cô gái này có bản chất lương thiện.

Sau khi thất bại trước em gái của mình trong cuộc thi tài năng, Gehna đã đi điều tra và biết được Swara đã từng có một cuộc hôn nhân trước đó với một người khác. Gehna đã quá tự tin vào sự thông minh và sắp xếp của mình mà yêu cầu gã đàn ông là chồng cũ của Swara đến để vạch mặt cô ta. Tuy nhiên, những kẻ xấu này đều có chung bản chất và quyền lợi nên đã bắt tay với nhau lật ngược tình huống. Đầu tiên là việc mẹ Swara để bảo vệ bí mật của con gái, bà ta đã đánh trọng thương Pankaji rồi đổ tội cho chính con gái mình là Gehna. Ai cũng dễ dàng nhận thấy bà luôn chọn cách bảo vệ con gái út Swara thay vì cô con gái thất lạc Gehna. Điều này khiến cho Gehna bị vướng vào tội danh mưu sát và phải lẩn trốn cảnh sát khi cô chưa chứng minh được mình vô tội.

 Âm Mưu và Tình Yêu: Mẹ vợ mưu hại con rể để bảo vệ bí mật cho con gái

Dường như Gehna bị truy nã nằm trong kế hoạch của Sawar. Bởi vì sau đó, cô ta đã chiếm được cảm tình của mẹ chồng Praful và lên kế hoạch để đầu độc toàn bộ gia đình Desai để chiếm đoạt tài sản và gài bẫy để đổ tội cho Gehna. Người nhà Desai làm thế nào để thoát khỏi kiếp nạn này khi họ trực tiếp ăn bánh bị đầu độc của Swara? Sự quay trở lại của cô con dâu Kanar sau khi thoát khỏi tội danh mà Saga phủ nhận liệu có làm thay đổi cục diện này không? Pankaji sẽ làm sao khi đứng trước hai cô vợ đấu đá lẫn nhau với nhiều thủ đoạn?

Đón xem những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 11/6 trên kênh THVL1 để theo dõi diễn biến câu chuyện nhiều kịch tính này nhé!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục