NTK Nguyễn Minh Công nhận giải Cống hiến ‘Sống bằng sáng tạo’ do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng


Ngày 6/6/2022, NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục được Tổ chức kỷ lục Việt Nam – VietKings vinh danh với giải thưởng Cống hiến “Sống bằng sáng tạo” nhờ những cảm hứng tích cực mình lan tỏa được trong cộng đồng.

NTK Nguyễn Minh Công 1 NTK Nguyễn Minh Công nhận giải Cống hiến Sống bằng sáng tạo do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng

Là NTK trẻ hiếm hoi từng được vinh danh bởi Tổ chức kỷ lục Việt Nam (thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới – Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam) nhờ BST những mẫu thiết kế trang phục mini từ các loại bánh dân gian, Nguyễn Minh Công được xem là “người truyền cảm hứng” rất nhiều sinh viên, bạn trẻ muốn theo đuổi con đường thời trang tại Việt Nam vài năm qua. Những khán giả theo dõi hành trình của NTK Nguyễn Minh Công hẳn còn nhớ rõ BST thời trang bánh độc đáo từng “gây bão” mạng xã hội này của anh. Đó là BST được sinh ra trong những ngày khó khăn của dịch bệnh nhưng vẫn tràn đầy tinh thần sáng tạo và đột phá, giúp mọi người có thêm niềm vui và tinh thần tích cực lan tỏa trong mùa dịch.

NTK Nguyễn Minh Công 3 1 NTK Nguyễn Minh Công nhận giải Cống hiến Sống bằng sáng tạo do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng

Và giờ đây, sau gần một năm “cho ra lò” BST thời trang mini đó, NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục vinh dự được trao tặng thêm một danh hiệu nữa mà anh cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện khi được nhận:Giải thưởng Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”. Đây là giải thưởng do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings trao tặng, với sự đề cử của Viện kỷ lục Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín ra đời từ năm 2012 dành cho những Kỷ lục gia, Lãnh đạo Đơn vị sở hữu tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo. “Sống bằng Sáng tạo” được chính thức trao đến NTK Nguyễn Minh Công vào ngày 6/6 tại sự kiện Hội ngộ Thiên cầu Kỷ lục – SPHERE.6 lần 2 năm 2022 với chủ đề “Trăm năm còn mãi” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings thực hiện.

Có mặt tại sự kiện, NTK Nguyễn Minh Công diện trang phục vest lịch sự và chỉn chu để tham dự cùng những gương mặt tiêu biểu khác. Ở tuổi 28, NTK Công chúa vinh dự và tự hào khi là Kỷ lục gia nhỏ tuổi nhất trong top 20 kỷ lục gia được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vinh danh.

NTK Nguyễn Minh Công 2 NTK Nguyễn Minh Công nhận giải Cống hiến Sống bằng sáng tạo do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng

Nguyễn Minh Công cho biết, bản thân anh cảm thấy rất hạnh phúc khi một lần nữa được vinh danh nhờ BST thời trang mini từ bánh, đặc biệt là từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. “Có lẽ, trong cuộc đời làm Nhà thiết kế, không gì quý giá hơn là nhận được một giải thưởng về tính sáng tạo. Giải cống hiến “Sống bằng Sáng tạo” là một giải thưởng và đồng thời tôi nghĩ nó cũng chính là tiêu chí của bản thân mình trên con đường làm nghề. Vì chỉ có sáng tạo mới có thể mang đến được cho các khán giả những tác phẩm chất lượng nhất, mới mẻ nhất, đột phá nhất và hấp dẫn nhất. Tôi hy vọng mình sẽ luôn giữ được sự sáng tạo trong trái tim mình trong bất cứ hoàn cảnh nào”, Nguyễn Minh Công xúc động cho biết.

Bản thân NTK Nguyễn Minh Công cũng “thú nhận” rằng mình còn một lời hứa chưa thực hiện với khán giả, đó chính là mang BST thời trang bánh mini ấy lên sàn diễn thành một BST thời trang thực thụ. Anh trấn an mọi người rằng mình sẽ không quên lời hứa này và vẫn đang lên kế hoạch, ấp ủ cho dự định đó, chỉ cần đợi “đúng thời cơ” sẽ ra mắt đến với các khán giả ngay. Sau Tuần lễ Thời trang Quốc tế AVIFW 2022 vừa qua, Nguyễn Minh Công không hề nghỉ xả hơi mà ngay lập tức bắt tay vào các kế hoạch mới ngay, hứa hẹn sẽ tái ngộ giới mộ điệu thời trang trong một ngày không xa.

LC – Ảnh: Tín Nguyễn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục