NTK Nguyễn Minh Công hào hứng với thiết kế búp bê lấy ý tưởng từ miền Tây của sinh viên


Được tiếp tục làm mentor mảng trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn Vũ và đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Việt Nam trong cuộc thi gay cấn, NTK Nguyễn Minh Công hào hứng khi được chia sẻ nhiều kinh nghiệm từ bản thân mình cho các đàn em.

NGUYEN MINH CONG9 NTK Nguyễn Minh Công hào hứng với thiết kế búp bê lấy ý tưởng từ miền Tây của sinh viên

Tối ngày 28/3 vừa qua, Ban tổ chức của chương trình Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã chính thức công bố tên tuổi của hai mentor cho chương trình đặc biệt – “Cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Miss Universe Vietnam 2022 tại các trường đại học”. Việc tuyển chọn Thiết kế Trang phục dân tộc luôn là một đề tài có nhiều sức nóng trên mạng xã hội tại Việt Nam với mỗi mùa thi của Hoa hậu Hoàn Vũ, và năm nay cũng không ngoại lệ. NTK Nguyễn Minh Công – một trong hai mentor của chương trình lần này, cho biết anh cực kỳ thích thú và hào hứng khi được mời tham gia lần này.

“Sức sáng tạo của các bạn sinh viên là không giới hạn, và tôi tin là các bạn có rất nhiều tiềm năng để tỏa sáng trong tương lai, miễn là gặp được một người hướng dẫn có tâm và biết truyền cảm hứng. Tôi hy vọng mình sẽ đảm nhiệm được vai trò mentor đó một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất, giúp các bạn chắp thêm đôi cánh ước mơ trong hành trình chinh phục chiến thắng của cuộc thi lần này”, NTK Nguyễn Minh Công cho biết. Nguyễn Minh Công cũng chính là người từng cố vấn cho thiết kế “Vùng đất chín rồng” vốn rất đình đám trên mạng xã hội cách đây chưa lâu. Bên cạnh đó, anh cũng là người thực hiện trang phục truyền thống cho đại diện Hoa hậu Trái đất của Việt Nam hai năm liền (2016, 2017) cho Hoa hậu Nam Em và Hà Thu. Đồng thời, xét tới thời điểm hiện tại, anh vẫn là cố vấn chuyên môn nhỏ tuổi nhất về mảng trang phục truyền thống của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, một thành tích dù nhưng vô cùng đáng tự hào của một NTK trẻ.

NGUYEN MINH CONG14 NTK Nguyễn Minh Công hào hứng với thiết kế búp bê lấy ý tưởng từ miền Tây của sinh viên

Thế nên, khi góp mặt tại hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình này tại trường Đại học HUTECH vào sáng 29/3, Nguyễn Minh Công cùng NTK Lê Thanh Hoà, Nguyễn Minh Tuấn đã nhận được rất nhiều sự ngóng đợi và quan tâm của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thí sinh, sinh viên mong muốn được tận tai nghe Nguyễn Minh Công chia sẻ về câu chuyện đằng sau bộ sưu tập thời trang mini từ bánh từng lập kỷ lục Việt Nam vô cùng ấn tượng của mình.

Hoạt động tại Đại học HUTECH mà NTK Nguyễn Minh Công tham gia là cuộc thi thiết kế trên búp bê – đây là chuỗi sự kiện thuộc khuôn khổ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, nhằm tìm kiếm thiết kế trang phục truyền thống đẹp nhất cho đấu trường nhan sắc quốc tế. Chương trình năm nay có nhiều hình thức và hoạt động mới lạ, thú vị hơn như đêm trình diễn trang phục dân tộc diễn ra ngày 4/6/2022 của 40 thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ cùng với 40 thiết kế từ các trường đại học

NGUYEN MINH CONG6 NTK Nguyễn Minh Công hào hứng với thiết kế búp bê lấy ý tưởng từ miền Tây của sinh viên NGUYEN MINH CONG5 NTK Nguyễn Minh Công hào hứng với thiết kế búp bê lấy ý tưởng từ miền Tây của sinh viên NGUYEN MINH CONG4 NTK Nguyễn Minh Công hào hứng với thiết kế búp bê lấy ý tưởng từ miền Tây của sinh viên

Nguyễn Minh Công chia sẻ: Anh rất vui khi thấy nhiều bạn trẻ hào hứng với lĩnh vực thời trang và thể hiện tài năng một cách sáng tạo đến vậy thông qua hoạt động này. Anh hy vọng những góp ý, chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn thành công hơn trong tương lai.

LC/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục