Những gia tộc “đặc biệt” nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ


Gia đình Lục Tiểu Linh Đồng, Lưu Diệc Phi hay Tạ Đình Phong… đều sở hữu tố chất di truyền hiếm có.

Gia tộc Lục Tiểu Linh Đồng đóng khung với vai Tôn Ngộ Không

Từ sau thập niên 1980, nhắc đến vai Tôn Ngộ Không, khán giả nghĩ ngay tới Lục Tiểu Linh Đồng (tên thật là Chương Kim Lai). Nhưng ít ai biết rằng, trong thập niên 50, 60 của thế kỷ trước, nhắc đến Tôn Ngộ Không lại là nhắc đến Tiểu Lục Linh Đồng và Lục Linh Đồng.

Lục Linh Đồng là bố và Tiểu Lục Linh Đồng là anh trai của Lục Tiểu Linh Đồng.

giato2ctonngokhong3huyenthoaichiconlai1 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Bố Lục Tiểu Linh Đồng – nghệ sĩ Lục Linh Đồng đóng Tôn Ngộ Không.

giatoctonn3gokhong3huyenthoaichiconlai1 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Anh trai Lục Tiểu Linh Đồng – Tiểu Lục Linh Đồng được Thủ tướng Chu Ân Lai bế bổng.

giatoctonngokhong3huyenthoaichiconlai1 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Lục Tiểu Linh Đồng và phiên bản phim kinh điển của Tôn Ngộ Không.

Năm 1960, vở kịch do Lục Linh Đồng đóng vai Tôn Ngộ Không được dựng thành bản phim điện ảnh màu và được trình chiếu ở 72 nước trên thế giới, gây được tiếng vang lớn vào giai đoạn đó. Lục Linh Đồng nhận được những giải thưởng cao quý cấp nhà nước và giải Bách Hoa.

Anh trai Lục Tiểu Linh Đồng sớm nối nghiệp vai Tôn Ngộ Không khi còn rất trẻ. Hơn 10 tuổi, nghệ sĩ này đã đóng vai Tôn Ngộ Không trên sân khấu và nhanh chóng được yêu thích cho đến khi qua đời vì bạo bệnh khi mới 16 tuổi.

Gia tộc Lưu Diệc Phi có dung nhan “chim sa cá lặn” Dù không có khả năng diễn xuất tốt nhưng Lưu Diệc Phi vẫn giành được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thoát tục.

Thường xuyên nhận được những lời khen có cánh về nhan sắc và khí chất nhưng Lưu Diệc Phi lại tuyên bố cô là người xấu nhất trong dòng họ. Ban đầu mọi người đều chỉ nghĩ cô đang khiêm tốn như thói quen giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng khi hình ảnh gia đình 3 đời nhà Lưu Diệc Phi công bố, khán giả mới ngỡ ngàng về độ xinh đẹp.

img 201407222223400212 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Bà ngoại Lưu Diệc Phi đẹp như hoa.

img 20140722222340614 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Vẻ đầy đặn của mẹ Lưu Diệc Phi.

img 20140722222330788 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Dì của Lưu Diệc Phi rất đẹp.

img 201407222223408948 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng em họ.

Từ bà ngoại, đến mẹ, dì và các em của Lưu Diệc Phi đều xinh đẹp. Không chỉ sinh ra những mỹ nữ hàng đầu Trung Quốc, gia tộc của Lưu Diệc Phi còn vô cùng hiển hách. Bố cô là nhà ngoại giao, mẹ là diễn viên hàng đầu của quốc gia. Bà thông thạo các điệu múa trên thế giới, đặc biệt là múa dân tộc, cổ điển.

Gia đình Lâm Chí Dĩnh kế thừa nhan sắc trẻ mãi không già

Lâm Chí Dĩnh sinh trưởng trong gia đình đông anh em. Một điều thú vị là tất cả anh em và cả họ hàng trong gia đình họ Lâm đều có ngoại hình ưu tú. Nhiều người đánh giá đây cũng là lý do mà từ khi vào nghề đến nay, Lâm Chí Dĩnh chưa từng gặp tin đồn thẩm mỹ kéo dài tuổi xuân.

img 201407222223431412 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Gia tộc nhà Lâm Chí Dĩnh rất trẻ, bất chấp thời gian.

img 201407222223305696 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Anh trai và Lâm Chí Dĩnh đều ngoài 40 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, phong độ.

Gia đình nhà họ Tạ luân phiên bành trướng điện ảnh Hong Kong

Làng giải trí Hong Kong từ 40 năm trở lại đây đều bị cái bóng của gia đình nhà họ Tạ bao phủ. Ông Tạ Hiền khuynh đảo màn ảnh thập niên 60-80 của thế kỷ trước. Vợ ông – bà Địch Ba Lạp cũng là minh tinh vang bóng một thời.

 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Bố mẹ Tạ Đình Phong đều là các ngôi sao hạng A của làng giải trí Hong Kong.

chi4 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Tạ Đình Phong giờ là sao nam thực lực nhất showbiz xứ Cảng thơm.

 Những gia tộc đặc biệt nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ Em gái Tạ Đình Đình của anh cũng đam mê nghiệp diễn

Nhưng không ngờ sau đó, con trai của họ – Tạ Đình Phong – cũng khẳng định vị trí anh cả ở showbiz Hong Kong. Tạ Đình Đình, cô con gái duy nhất nhà họ Tạ, cũng theo nghiệp diễn. Vì thế, khi bé Lucas bộc lộ tố chất diễn xuất, truyền thông tin rằng tương lai, một thành viên nữa nhà họ Tạ lại tung hoành trên màn ảnh.

Theo dan.yan.vn/Lifetsyle


Các tin cùng chuyên mục