Nam Anh, Nam Em ‘đại náo’ Căn Bếp Vui Nhộn khiến Anh Tú bối rối


Đại náo Căn Bếp Vui Nhộn tuần này chính là cặp chị em song sinh Nam Anh – Nam Em. Đây là lần đầu tiên hai chị em tham gia một chương trình về ẩm thực, đặc biệt là trong vai trò đối thủ. Khả Như và Anh Tú sẽ vẫn giữ vai trò hỗ trợ người chơi vượt qua các thử thách khó nhằn của chương trình. Tuy nhiên cặp đôi MC sẽ khó lòng kiểm soát nổi độ bung xõa của hai chị em này.

can bep vui nhon 4 Nam Anh, Nam Em đại náo Căn Bếp Vui Nhộn khiến Anh Tú bối rối

Luôn thoải mái thể hiện suy nghĩ và cá tính, trong lần xuất hiện này, Nam Em và Nam Anh không ngần ngại pha trò, chọc phá dàn bếp trưởng lẫn bếp phó của chương trình.

can bep vui nhon 1 Nam Anh, Nam Em đại náo Căn Bếp Vui Nhộn khiến Anh Tú bối rối

Trong vòng thi đầu tiên, mỗi đội chơi phải phân công ra một người bị mắt, một người bịt tai trong lúc đầu bếp chính hướng dẫn cách làm món gỏi cá trê. Nhưng mọi thứ không hề suôn sẻ như Khả Như và Anh Tú mong muốn, chỉ sau vài phút Nam Em đã rời khỏi vị trí và liên tục lắc lư theo nhạc. Khả Như đã phải “năn nỉ” Nam Em quay về chỗ ngồi, hỗ trợ mình trong phần thi nấu ăn cam go sắp tới. Trong lúc đó, Nam Anh cũng không hề kém cạnh người em song sinh của mình. Cô nàng buộc bếp trưởng phải thử cảm giác bị bịt mắt và nghe nhạc, khiến anh chàng Hoàng Sin bối rối không biết phải hướng dẫn tiếp tục ra sao. Dù được Anh Tú can ngăn, nhưng người đẹp vẫn một mực buộc bếp trưởng phải làm theo ý mình. Đây là lần đầu tiên người chơi bá đạo đến mức làm khó ngược lại bếp trường và cả hai MC. 

can bep vui nhon 2 Nam Anh, Nam Em đại náo Căn Bếp Vui Nhộn khiến Anh Tú bối rối

Một trong những khoảnh khắc đáng yêu tiếp theo trong tập 8 thuộc về Anh Tú. Trong phần thi chọn đội, Nam Anh và Nam Em sẽ được 2 bếp phó dán những mảnh giấy nhỏ lên người. Trong điều kiện không được dùng tay, người đẹp nào lắc lư để rơi toàn bộ số lượng giấy trên cơ thể sẽ trở thành người thắng cuộc. Thử thách nghe qua có vẻ đơn giản, nhưng giai đoạn dán giấy lên cơ thể Nam Anh lại là thử thách cho chính Anh Tú. Đến với chương trình, Nam Anh diện chiếc váy cúp ngực, để lộ đôi vai quyến rũ của người đẹp. Điều này khiến Anh Tú ngượng chín cả mặt, phải quay sang hỏi ekip: “Có ai lên dán dính giúp tôi không?”. Cuối cùng Anh Tú đã phải nhờ Khả Như hỗ trợ phần dán giấy lên người Nam Anh. Có thể nói dù tham gia bất cứ dự án nào, trai đẹp Anh Tú cũng hạn chế tối đa tiếp xúc với đồng nghiệp nữ giới. Hành động này của Anh càng khiến dư luận khẳng định chắc nịch Anh Tú là “hoa đã có chủ”. 

can bep vui nhon 3 Nam Anh, Nam Em đại náo Căn Bếp Vui Nhộn khiến Anh Tú bối rối

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập 08 lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 25/04 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục