Nam Em lộ ảnh ‘xuống sắc’ đến ngỡ ngàng sau show ‘The Heroes Idol Camp’


Nam Em lộ những khoảnh khắc mệt mỏi trong lúc quay chụp cho dự án mới. Người đẹp gây bất ngờ với vẻ mặt xuống sắc, bơ phờ.

nam em 3 Nam Em lộ ảnh xuống sắc đến ngỡ ngàng sau show ‘The Heroes Idol Camp’

Thời gian gần đây, Nam Em gây chú ý khi tham gia chương trình âm nhạc The Heroes Idol Camp – Thần tượng đối thần tượng. Qua các sân khấu hoành tráng của show, mỹ nhân 9X tỏa sáng với giọng hát nội lực, khả năng biểu diễn tự tin cùng vẻ đẹp rạng rỡ, quyến rũ đầy cuốn hút.

Dù không giành được chiến thắng cuối cùng tại The Heroes Idol Camp – Thần tượng đối thần tượng, nhưng Nam Em vẫn thành công củng cố danh tiếng lẫn khẳng định khả năng âm nhạc của mình trước công chúng. Nhiều khán giả cũng kỳ vọng cô sớm có màn trở lại Vpop thời gian tới.

Tuy nhiên, sau The Heroes Idol Camp – Thần tượng đối thần tượng, Nam Em lại thay đổi bất ngờ. Trong bộ ảnh hậu trường một dự án gần đây, nữ ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên lộ dáng vẻ tiều tuỵ, nhợt nhạt. Gương mặt của cô kém sắc, bơ phờ. Có đôi lúc, Nam Em ngủ gật trong lúc chờ đến đợt quay/chụp tiếp theo.

nam em 1 Nam Em lộ ảnh xuống sắc đến ngỡ ngàng sau show ‘The Heroes Idol Camp’

Đặc biệt, hậu The Heroes Idol Camp – Thần tượng đối thần tượng, tinh thần của Nam Em cũng “chạm đáy”. Cô rơi vào trầm cảm vì áp lực công việc lẫn cuộc sống. Do đó, những khoảnh khắc thiếu sức sống của Nam Em không chỉ cho thấy tình hình sức khoẻ đáng báo động của cô mà còn cho thấy nữ nghệ sĩ luôn có tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Chứng kiến vẻ ngoài xuống sắc của Nam Em, nhiều khán giả vô cùng lo lắng, thậm chí, có người còn e ngại người đẹp có thể sẽ quay lại thời kỳ tụt dốc không phanh hồi những năm 2018 – 2019. Đây cũng là thời điểm cô lộ sự suy sút cả thể xác lẫn tinh thần. Lúc bấy giờ, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 còn lộ ảnh đi bệnh viện truyền nước biển.

nam em 2 Nam Em lộ ảnh xuống sắc đến ngỡ ngàng sau show ‘The Heroes Idol Camp’

Dân mạng đặt ra nghi vấn liệu Nam Em có đang tiếp tục trải qua tình trạng năm xưa – bị kiệt quệ vì áp lực, hay cô sẽ sớm vượt qua tất cả sức ép với những dự án nghệ thuật mới? Tất cả sẽ sớm được giải đáp thời gian tới.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục