MS15: Fan’s view_ Ước gì một lần được trò chuyện cùng anh


Xin tự giới thiệu, mình sinh ra va lớn lên tại SÀI GÒN nơi nổi tiếng là văn minh, phồn hoa với các trung tâm mua sắm sầm uất nhất nhì tại Việt Nam. Cuôc sống cứ hối hả trôi qua, nhìn lại tuổi thanh xuân của mình đã sắp bước qua ngưỡng cửa ba mươi. Dù đã sắp đi được nữa chặng đường đời nhưng tâm hồn mình, nhìn lại lúc nào cũng hồn nhiên, nhí nhảnh, hơn các bạn cùng trang lứa, lý do cũng rất dễ hiểu, mình rất thường xuyên đi xem hài, đăc biệt là hài có nghệ sĩ Trấn Thành trình diễn, để xả stress.

tran thanh1 MS15: Fans view  Ước gì một lần được trò chuyện cùng anh

Cuộc sống gia đình bộn bề lo toan, chuyên con cái hoc hành, mọi thứ đều đè nén lên đôi vai người phụ nữ, cách duy nhất để xua tan mọi mệt mỏi ấy là mình lên kế hoạch rủ bạn bè đi xem hài 1 tháng đi vài lần. Trong số các ca sĩ, danh hài thì mình thích nhất nghệ sĩ Trấn Thành, môt gương mặt rất được giới trẻ yêu thích. Mình biết Trấn Thành qua chức vụ MC dẫn chương trình các gameshow trên tivi như: Người Bí Ẩn, Ý phái đep lời phái mạnh… Với cách nói chuyện rất có duyên và dí dỏm, Trấn Thành đã trở thành thần tượng của hàng ngàn khán giả, trong đó có mình. Bản thân mình là một người sống rất thực tế, ít hâm mô, thần tượng quá bất kỳ ca sĩ, nghệ sĩ nào, nhưng đối với Trấn Thành mình thực sự được thuyết phục trước tài ăn nói, tài diễn xuất của anh ta. Không những thế khuôn mặt điển trai, cuốn hút của Trấn Thành  cũng làm ngây ngất biết bao bạn trẻ, sinh viên…

Càng tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn như: Tài Tiêu Tuyệt, Căp Đôi Hoàn Hảo… Các chương trình có sự góp mặt của anh, gia đình tôi cũng rất thích xem, ngay cả đứa con gái 4 tuổi của tôi cũng mê anh này. Gặp Trấn Thành đóng trong vở hài đang chiếu trên tivi, bé con cũng la lên “Trấn Thành kìa Mẹ”. Nhớ một lần tôi mua  thùng Mì gói Hảo Hảo tặng 1 thước đo chiều cao cho bé, về nhà mình treo lên tường, con gái thấy hình chú Trấn Thành cũng kêu mẹ, chỉ cho Mẹ xem có chú Trấn Thành chụp hình trong thước đo. Thực sự , là mình vừa rất ngưỡng mộ Trấn Thành, một nghệ sĩ đa tài, khéo léo, chuyên nghiệp trong công việc đã đưa anh tới đỉnh cao của sự thành công như hôm nay.

Hôm nay mình tham gia chương trình Fans ‘ View này vì mình thấy chương trình rất ý nghĩa và  hay, giúp cho những khán giả như mình một lần được bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình về một thần tượng mà mình rất rất yêu thích mấy năm nay, ước gì  một lần được chụp hình chung và trò chuyện như một người bạn cùng anh.

Trần Ngọc Yến – yent62@yahoo.com
 1/5 Nguyễn Mỹ Ca, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, HCM

Các tin cùng chuyên mục