NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023


Ivan Trần đem đến nhiều sáng tạo mới lạ khi thiết kế nên bộ sưu tập Swim Suit cho dàn thí sinh đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Charm 2023.

Ivan Trần 1 NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023

Miss Charm 2023 đang dần nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt phần thi hấp dẫn. Đặc biệt, như bao đấu trường nhan sắc khác, phần thi Swim Suit (trang phục tắm) tại Miss Charm 2023 đang nhận về nhiều sự quan tâm. Khán giả lẫn fan sắc đẹp trong và ngoài nước không khỏi ngỡ ngàng trước loạt thiết kế đầy sáng tạo của Ivan Trần.

Từng bộ Swim Suit qua tay Ivan Trần đều có lối cắt xẻ và màu sắc khác biệt, tôn lên đặc trưng vóc dáng của mỗi người mặc. Nếu như những bộ bikini hai mảnh tạo cảm giác quyến rũ khó cưỡng, thì các thiết kế một mảnh lại đậm chất sang chảnh quyền lực. Cả bộ sưu tập trang phục tắm của Miss Charm 2023 đều mang đậm sự đột phá, mới lạ, giúp dàn thí sinh vừa khoe được vẻ đẹp hình thể vừa toát lên thần thái riêng của mình.

Ivan Trần 7 NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023 Ivan Trần 6 NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023 Ivan Trần 5 NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023

Nam nhà thiết kế nói về ý tưởng tạo nên những bộ Swimsuit tuyệt vời lần này: “Với bộ sưu tập trang phục tắm cho Miss Charm 2023, tôi dùng những cánh hoa nở trên vùng cát biển trải dài Việt Nam. Cũng nhân dịp này, tôi cũng muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới”.

Ivan Trần chia sẻ: “Phom dáng chủ đạo tôn lên đường cong của người phụ nữ, lấy ý tưởng từ hình dáng đất nước chữ S Việt Nam. Tất cả thiết kế đều được sử dụng triệt để các loại voan lưới giúp có thể show ra hết chỉ số hình thể đẹp nhất của các cô gái. Về màu sắc, tôi chủ yếu dùng tông màu nude tượng trưng cho màu cát biển, họa tiết hoa nổi 3D dùng tone màu pastel tượng trưng cho các cánh hoa mọc trải dài trên biển”.

Sự dụng tâm của Ivan Trần đã được đền đáp xứng đáng. Bộ sưu tập Swimsuit của anh tại Miss Charm 2023 trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi suốt nhiều giờ qua. Một bộ phận khán giả nhận xét trang phục tắm lần này quá “chìm” và rườm rà, nhưng cũng có đông đảo dân mạng tán thưởng các thiết kế của Ivan Trần.

Ivan Trần 4 NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023 Ivan Trần 3 NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023 Ivan Trần 2 NTK Ivan Trần ‘lột xác’ với loạt thiết kế Swimsuit cho Miss Charm 2023

Không ít bình luận đánh giá các bộ sưu tập Swimsuit này khác hoàn toàn với những bộ sưu tập thường thấy ở các cuộc thi Hoa hậu. Các chuyên trang sắc đẹp trong nước và trên thế giới đều rất ấn tượng với các thiết kế của Ivan Trần. Thậm chí, các dân mạng còn “truy hỏi” danh tính nhà thiết kế đứng sau bộ sưu tập Swimsuit của Miss Charm 2023.

Tất cả những phản hồi của giới chuyên môn và khán giả đều làm Ivan Trần bất ngờ lẫn hạnh phúc. Vì anh từng nghĩ mình chỉ có thể làm ra thiết kế trang phục dạ hội đậm cá tính, không hợp với beauty Queen. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành bộ sưu tập trang phục tắm lần này, Ivan Trần đã tự vượt qua thử thách của bản thân và “lột xác”, tạo ra một trường phái Swimsuit gợi cảm một cách tinh tế.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục