Mai Ngô: “Nếu muốn giữ hạnh phúc thì bản thân phải làm thỏa mãn đàn ông”


Với chủ đề về chuyện tế nhị của các cặp đôi, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng các bà vợ phải biết làm những điều mà các cô gái làng chơi thường làm thì mới giữ được chồng.

Tập 1 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng lúc 22h ngày 23/07 trên kênh HTV9 với chủ đề “Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối?”. Cuộc tranh luận của các quý ông gồm: đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là người mẫu, diễn viên Mai Ngô đã tạo nên những giây phút thú vị cho chương trình.

Có hẹn lúc 22 giờ 2 Mai Ngô: “Nếu muốn giữ hạnh phúc thì bản thân phải làm thỏa mãn đàn ông

Mở đầu cuộc trò chuyện, Quang Tuấn cho biết, nếu có một cô gái chủ động khi hôn thì chỉ làm anh chàng cảm thấy kích thích và thú vị. Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Lúc mới quen bà xã, cô ấy rất vồ vập tấn công em, nhưng sau một khoảng thời gian chung sống thì cô ấy không còn chủ động nữa. Nhiều lúc em chủ động thì cô ấy cũng dửng dưng, từ chối khiến em cảm thấy có phần ái ngại”. Đạo diễn Đức Thịnh cũng cho rằng “Tất cả đàn ông chắc cũng đều thích cô gái có tính chủ động, chứ không ai thích thụ động cả”.

Về quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng thì chính thái độ của đàn ông mới đáng suy nghĩ: “Trong mỗi con người chúng ta luôn tồn tại hai thứ là bản năng và nhận thức, bản năng của đàn ông là thích phụ nữ nhưng nhận thức được giáo dục là phụ nữ phải đoan trang, phải chính chuyên. Nên mới có chuyện là bản năng thì thích phụ nữ chủ động còn nhận thức lại không”. Nam đạo diễn cho rằng những người cảm thấy chán phụ nữ thụ động, trong khi gặp phụ nữ khác quá chủ động lại nghi ngờ họ từng trải nhiều, hư hỏng thì người đàn ông đó vừa mâu thuẫn lại hẹp hòi và không tôn trọng phụ nữ. Lê Hoàng nói: “Tại sao không nghĩ rằng người phụ nữ quá chủ động là vì họ yêu mình, đâu phải họ quá chủ động là thể hiện hết những cái xấu xa, hư hỏng của họ đâu”, phụ nữ chủ động không xấu. Quang Tuấn cũng lên tiếng ủng hộ: “Với em thì phụ nữ càng dồn dập, càng chủ động với em thì càng thích”.

Về đạo diễn Đức Thịnh lại có một góc nhìn khác, anh cho rằng những người đàn ông đã từng ngoại tình hoặc đi lăng nhăng bên ngoài đều là do một phần ở người vợ quá thụ động trong chuyện chăn gối. Đạo diễn Lê Hoàng tán đồng: “Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều mà các cô gái làng chơi làm chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài”. Đồng thời, anh cũng đề nghị Quang Tuấn nên “xét lại mình” nếu vợ anh chàng không còn chủ động như thuở mới yêu, có thể lỗi là do nam diễn viên đã hết hấp dẫn hoặc không còn tạo được hứng thú cho đối phương.

Một người đàn ông “xuề xòa”, không biết giữ hình tượng thì cũng làm người phụ nữ cảm thấy mất hứng thú, không thể chủ động nữa. Trong nhà Tuấn mặc quần đùi thì nó cũng phải đẹp, phải mới chứ đừng có rộng thùng thình. Hoàng không nói đùa đâu, ở nhà sáng dậy vệ sinh xong là tôi mặc quần áo lịch sự đàng hoàng ngồi xem ti vi, mặc dù chỉ có 2 vợ chồng ở nhà nhưng mình cũng phải giữ hình tượng cho nhau”, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Có hẹn lúc 22 giờ 1 Mai Ngô: “Nếu muốn giữ hạnh phúc thì bản thân phải làm thỏa mãn đàn ông

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, Mai Ngô cho rằng người phụ nữ cũng nên chủ động: “Nếu muốn níu giữ hạnh phúc của mình thì bản thân phải thỏa mãn người đàn ông, không để họ thấy thiếu thốn, thấy chán và rồi phải đi tìm niềm vui bên ngoài”. Tuy nhiên, cô nàng cũng cho rằng người phụ nữ cũng không nên quá chủ động đến mức lấn lướt chồng, khiến chồng cảm thấy lép vế, mất tự tin trong chuyện chăn gối.

Tại chương trình, nữ khách mời khiến các quý ông cảm thấy thích thú khi biết cô nàng đã từng có nhiều mối tình, và đa số đều là cô chủ động tỏ tình. Mai Ngô cho rằng dù biết là người phụ nữ mở lời yêu trước có thể sẽ “mất giá” trước đối phương và dù đã thất bại rất nhiều lần nhưng vì cô thuộc nhóm người thích chủ động nên rất khó để gò bó bản thân, khó giả vờ trước bạn trai. Theo cô nàng thì việc sống thật với cảm xúc sẽ làm bạn trai tôn trọng mình hơn, và việc chủ động hay thụ động trong tình cảm không phải là điều đáng quan tâm nhất.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục