Lệ Rơi diễn bar, nhận cát-xê ‘khủng’?


Theo thông tin được tiết lộ, số tiền cát-xê cho mỗi lần diễn bar của “ca sĩ” Lệ Rơi không phải quá nhỏ.

Có thể nói, Lệ Rơi – Nguyễn Đức Hậu đang ngày càng trở nên nổi tiếng với sự “ lột xác” ngoạn mục từ một anh nông dân trồng ổi bình thường ở vùng quê Hải Dương. Tin tức về “ngôi Sao vườn ổi’ luôn thu hút nhiều sự quan tâm của độc giả.

Mới đây, báo Trí thức trẻ dẫn chia sẻ của Lệ Rơi cho biết, từ ngày bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp, anh đã nhận được rất nhiều lời mời giao lưu và biểu diễn từ các bar với giá cát-xê không hề nhỏ nhưng anh chưa muốn nhận lời vì sợ mọi người hiểu lầm mình tranh thủ sự nổi tiếng để đi kiếm tiền.

79cca445df76f333ee8d7aa158fdb379 Lệ Rơi diễn bar, nhận cát xê ‘khủng’?

Lệ Rơi biểu diễn trên sân khấu. (Ảnh Trí thức trẻ)

Vào khoảng giữa tháng 6, vì nể lời mời của một người anh chơi cùng, Lệ Rơi đồng ý tham gia biểu diễn tại một bar ở Rạch Giá.

Được biết, cuối tháng này, Lệ Rơi tiếp tục có một buổi biểu diễn ở một bar tại Bình Thuận. Số tiền cát-xê cho mỗi lần diễn này của Lệ Rơi không phải quá nhỏ.

Trước đó, hồi năm 2014, chia sẻ trên báo Dân Việt, Lệ Rơi từng lên tiếng phủ nhận thông tin anh sẽ đi hát bar và tổ chức minishow hoành tráng tại một quán bar.

“… thưa với các bạn rằng tôi không đi hát bar nên mọi người đừng nghĩ xấu về tôi. Sáng nay tôi về quê lại trở thành người nông dân”, Lệ Rơi từng chia sẻ trên trang cá nhân.

2fb49f09a50a479b8255ba93077c11a9 Lệ Rơi diễn bar, nhận cát xê ‘khủng’?

Lệ Rơi đang ngày càng trở nên nổi tiếng.

Hiện tại, ngoài tham gia hoạt động kinh doanh, Lệ Rơi còn mở công ty giải trí ở Sài Gòn, tham gia một số dự án âm nhạc, hài kịch,…

Được biết, trong thời gian tới, Lệ Rơi dự định sẽ mở rộng thêm chuỗi quán bún chả ‘Ba Thằng Khùng’ ở nhiều địa điểm khác tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, với mục đích vừa kinh doanh vừa là nơi hội tụ của anh em nghệ sĩ đường phố cả nước.

“Với tôi, kinh doanh là quan trọng nhất, còn showbiz chỉ là dạo chơi”, Lệ Rơi từng chia sẻ.

Theo saoonline.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục