Làm thế nào để mời nàng đi chơi


Mời một cô gái đi chơi là chuyện dễ dàng và tất cả các bạn trai phải làm điều đấy phải không? Nhưng thật không dễ nếu bạn là anh chàng hay xấu hổ và lo lắng. Nếu thế, bạn sẽ phải lên các bước và chuẩn bị, hoặc mãi mãi bạn sống với nỗi lo chuyện gì sẽ xảy ra. Hãy đọc những hướng dẫn sau, lấy dũng khí và mời nàng đi chơi.
Các bước trước khi bạn tiếp cận nàng
 1. Quan sát. Cô ấy đang giao tiếp với bạn bằng ánh mắt? Cô ấy đã cười và có những giây phút thoải mái khi trò chuyện với bạn? Nếu thế, bạn đang có cơ hội lớn. Nếu nàng nhìn bạn bởi nàng cảm thấy bị làm phiền khi bạn nhìn cô ta? Đấy không phải là dấu hiệu tốt, và các cô gái có thể cảm thấy bị căng thẳng. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ cảm xúc của bạn về nàng theo cách riêng tư, đừng quá lộ liễu.
 2. Chú ý đến việc cô nàng thường chạm vào bạn như thế nào. Nếu cô ấy thường xuyên chạm tay bạn hay cố tình tìm cách chạm tay bạn, có lẽ cô nàng thích bạn. Tuy nhiên, đừng khẳng định nàng không thích bạn nếu nàng không chạm vào tay bạn. Mặt khác, đừng cố gắng chạm vào nàng nếu nàng không giao tiếp với bạn, đìêu này thường khiến các cô gái sợ. Nếu cô ấy thậm chí không nhìn bạn, hãy bình tĩnh và tìm cách bắt chuyện với nàng.
 3. Quan sát cách cô nàng nhìn bạn. Nếu cô ấy thích bạn, hoặc cô ấy sẽ nhìn bạn thật lâu hoặc sẽ liếc trộm bạn. Đây là một trong những dấu hiệu cô ấy thích bạn. Nếu bạn tình cờ nhìn một cô gái và bạn thấy cô gái quay lại nhìn bạn, có lẽ cô ấy thích hoặc không thích bạn mặc dù cô nàng có thể nhanh chóng quay mặt sang hướng khác. Nếu cô ấy nhìn bạn theo cách ẩn ý nào đấy, hãy kiểm tra răng bạn! Nếu cô ấy quay đi một cách nhanh chóng, có nghĩa cô nàng lo lắng nhưng vẫn thích bạn.
 4. Nhớ rằng khi giao tiếp, các cô gái có xu hướng nhìn mặt các chàng trai vì thế đừng khẳng định ngay lập tức rằng nàng thích bạn nếu khi bạn nói và nang chăm chú lắng nghe. Nếu bạn không bao gìơ trò chuyện với các cô gái thì cơ hội hẹn hò của bạn rất thấp. Tình bạn dẫn đến tình yêu, nhưng không có tình bạn thì dẫn đến….không có gì cả.
romantic Làm thế nào để mời nàng đi chơi
Tương tác với cô nàng
 1. Nhìn trực diện nàng. Trong lúc trò chuyện, hãy chắn rằng bạn nhìn vào mặt nàng và đặc biệt là mắt. Chú ý những gì nàng nói để khi nàng hỏi bạn điều gì hay ngừng nói, bạn có thể tiếp tục cuộc đàm thoại một cách thông minh. Đừng nhìn vào thân mình nàng (đặc biệt là ngực). Rất ít phụ nữ thích điều này. Nếu cô nàng không nhìn bạn, hãy quay lại về để nàng một mình trong chốc lát. Một vài cô nàng không thích nhìn vào mắt các chàng trai và trò chuyện.
 1. Đề nghị giúp đỡ. Giúp các nàng mang các vật nặng, giúp nàng có bữa trưa tại phòng hay làm việc gì đấy dễ thưong cho nàng. Nếu cô ấy từ chối, chờ đên khi nàng thực sự cần giúp đỡ hay cần dỗ dành, ví dụ khi cô ấy cảm thấy mệt mỏi và có một ngày không mấy vui vẻ. Nếu cô nàng bước đi nhanh chóng đừng chạy theo hay hỏi “chuyện gì thế”, chỉ theo nàng thôi.
Đề nghị cho bạn
 1. Hãy chú ý về trang phục và mùi cơ thể. Bạn không cần diện một bộ đồ vest, đeo ca-vat để mời nàng đi chơi, nhưng chắc chắn quần áo bạn phải sạch sẽ và phù hợp, nhớ đánh răng nhé. Bạn không nên mặc lại bộ quần áo đã mặc vào hôm trước.
 2. Tiếp cận cô gái bạn thích. Đừng lo lắng về việc phải tiếp cận một cách thông minh, chỉ đơn giản nói “chào bạn”. Khi cuộc đối thoại diễn ra bạn có thể hỏi chuyện với nàng.
 3. Giữ phong cách thoải mái và hài hước. Đừng làm cho “cơ hội” của bạn trông giống một vụ làm ăn. Hãy tán tỉnh một chút, thư giãn, trêu đùa và phá vỡ các rào cản.
 4. Khi đúng lúc, hãy mời nàng đi chơi. Mời nàng đi xem phim hay làm gì cả hai đều thích. Bạn cũng có thể mời cô nàng tới một quán bar cả hai đều có thể thư giãn. Hãy làm cho sự việc thoải mái.Hãy tự tin. Nếu cô nàng hỏi bạn đang muốn hẹn hò với nàng sao, trả nói “đúng vậy”. Các cô gái thích các chàng trai bíêt họ đang làm gì?
 5. Bạn có thể nói: “ anh nghe nói phim…. Em thấy sao?” Nêu cố ấy nói phim đấy hay, hỏi xem liệu nàng có muốn đi xem phim cùng bạn không. Nếu cô nàng hỏi “như một cuộc hẹn hò sao?” hãy trả lời “uh”. Các cô gái thích các chàng trai tự tin hơn các chàng nhút nhát.
 6. Một điều khác bạn có thể nói trong khi vẫn giữ giọng bình thường “Anh định đi xem cuộc triễn lãm vào tối thứ bảy. Em có muôn đi với anh không? Anh nghĩ sẽ rất vui nếu chúng ta đi cùng nhau”.
 7. Hãy chuẩn bị tinh thần khi bị từ chối. Giữ vẻ thoải mái nếu nàng nói ‘không”, mỉm cười và trả lời “không sao, có lẽ để dịp khác khác”. Chuyển cuộc trò chuyện sang điều gì khác hoặc tạm biệt nàng nếu bạn không muốn đi lòng vòng. Hành động như thể bạn không cần cô nàng bởi vì thỉnh thoàng sự kiêu căng khiến các cô gái thích thú. Nếu cô nàng nhăn mặt và nói “trời đất, sao lại vậy” nghĩa là cô ấy khước từ bạn, hãy để cô nàng một mình và tìm cô gái khác. Đừng cảm thấy bị tổn thương, thật vô ích! Vài cô gái đơn thuần chỉ không thích những điều như vậy.
Lời khuyên
 • Mời nàng đi chơi khi chỉ có hai bạn với nhau. Có những người khác xung quanh sẽ gây áp lực cho nàng trả lời có hay không, và bạn muốn nghe câu trả lời thực từ nàng.
 • Nếu bạn muốn hẹn hò với nhiều người, cô nàng sẽ cho rằng bạn là kẻ lang nhang, Các cô gái có đi chơi với những chàng đáng tin và có thể giữ mối quan hệ. Điều tệ hại cho các cô gái là khi một anh chàng mời cô nàng đi chơi và sau đấy bỏ quên nàng một cách nhanh chóng.
 • Trưc tiếp mời nàng đi chơi. Mời đi qua e-mail hay phương tiện truyền thông như facebook dường như không riêng tư. Hầu hết các cô gái sẽ ngưỡng mộ sự tự tin của bạn nếu bạn không quá ngạo mạn.
 • Thoải mái và tự tin giữa những lúc im lặng và phá vỡ không khí im lặng. Đấy là điều bình thường để có sự “giải lao” trong cuộc đàm thoại. Đừng toát mồ hôi vì điều này, sẽ khiến nàng lo lắng theo đấy.
 • Đừng sợ bị từ chối. Hầu hết các cô gái có trái tim lớn và sẽ làm làm bạn ngã một cách dễ dàng, chỉ đơn giản là thế. Vài cô gái sẽ đồng ý đi chơi cùng bạn bởi bạn mời nàng. Đừng nghĩ theo ý khác. Chỉ đơn giản cô ấy thích bạn đủ để không làm bạn tổn thương nhưng không đủ để nàng sẳn sàng hẹn hò với bạn.
 • Khi bạn tiếp cận một cô gái, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói “chào em, anh có thể trò chuyện cùng em chứ?” hoặc “ anh có thể hỏi em vài điều không”. Đây là một cách tốt để tiếp cận các nàng. Hãy làm cho cuộc trò chuyện của bạn diễn ra một cách trôi chảy.
 • Thỉnh thoảng các cô gái lo lắng khi các chàng tiếp cận họ. Nếu họ cắn môi, nhìn xung quanh hay thể hiện bất kì dấu hiệu của sự lo lắng, hãy để họ thời gian để suy nghĩ. Sau hai hay ba tuần, mời lại nàng và nàng có lẽ đồng ý.
Cảnh báo
 • Hãy kiên trì nhưng đừng qua dai dẳng. Nếu cô ấy từ chối bạn một cách tế nhị, cô ấy sẽ cho bạn biết một cách lịch sự rằg cô ấy không muốn đi. Nếu cô nàng từ chối một cách họach tọet, quên cô nàng đi. Bạn không muốn cô nào nghĩ về bạn là kẻ bám đuôi.
 • Cơ hội bị từ chối tăng cao nếu bạn không mời nàng đi chơi một cách trực tiếp. Tránh e-mail, điện thoại hay Facebook/Twitter.
 • Bạn không cần phải luôn luôn thiết lập tình bạn với một cố gái trước khi mời nàng đi chơi. Bạn có thể bước đến bất kì cô nàng nào trên đường phố, trong quán café và mời nàng đi chơi nhưng hãy chắc chắn bạn tạo được ấn tượng với nàng trước đã.
 • Đừng khẳng định rằng cô ấy đang đưa bạn các dấu hiệu. Nếu một cô gái thân thiện không có nghĩa rằng cô nàng sãn sàng cho mối quan hệ với bạn. Cô ấy có thể thân thiện và rất đáng yêu khi trò chuyện với mọi người.
 Khương Hoàng (theo wikihow)

Các tin cùng chuyên mục