Dịch vụ zụ zịt: Nam Thư tìm mọi cách ‘chắn hoa đào’ cho Thuận Nguyễn


Sau khi mang đến những tiếng cười và câu chuyện ý nghĩa trong những tập đầu của ‘Dịch vụ zụ zịt’, mới đây, Nam Thư tiếp tục ra mắt tập 4 mang tên ‘Chắn hoa đào’ với hàng loạt tình huống dỡ khóc dỡ cười.

Còn nhớ, trong tập phát sóng trước , công ty của Nam Thy (Nam Thư thủ vai) lại tiếp tục rơi vào tình huống éo le khi một vị khách nam đến nhờ cung cấp bạn gái để về ra mắt gia đình. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Nam Thy tiếp tục trở thành nữ chính trong “hợp đồng” lần này. Tuy nhiên, khác với vẻ ngoài nóng bỏng, quyền lực, cô lại phải hóa thân một thiếu nữ đậm chất Huế để lấy lòng “bà ngoại chồng”. Tuy nhiên, điều khiến cô bất ngờ chính là việc mẹ chồng lại rất “xì teen” và liên tục tung chiêu làm khó, từ việc bắt cô hát cải lương, ca lô tô đến việc nhậu nhẹt… Buổi gặp gỡ tưởng chừng như thuận lợi song lại rất “xu” vì độ lầy lội của người mẹ chồng này.

Dịch vụ zụ zịt Nam Thư tìm mọi cách chắn hoa đào cho Thuận Nguyễn 3 Dịch vụ zụ zịt: Nam Thư tìm mọi cách chắn hoa đào cho Thuận Nguyễn

Điều bất ngờ trong tập phát sóng này chính là sự xuất hiện của Thuận Nguyễn, chàng trai từng bị Nam Thy từ chối khi đi xem mắt. Những tưởng nhân duyên sẽ mang họ lại với nhau song lại ở trong tình huống “dở khóc dở cười” khi anh lại là cháu ruột của người phụ nữ mà Nam Thy đang gọi là mẹ chồng. Những tưởng cặp đôi oan gia này sẽ “đường ai nấy đi” sao hàng loạt tình huống éo le. Nhưng đâu ai có ngờ, cả hai tiếp tục có sự kết nối khi Thuận Nguyễn phải tìm đến Nam Thy và công ty của cô để “Chắn hoa đào”. “Chốt đơn” yêu của Thuận Nguyễn, nữ CEO Nam Thy phải “ra tay” để giải quyết những vệ tinh xung quanh Thuận Nguyễn.

Nghĩ mọi chuyện sẽ rất dễ dàng, Nam Thy cử người cộng sự thân thiết đến giải quyết. Tuy nhiên, vì mọi chuyện không hề đơn giản, kế hoạch “chắn hoa đào” tưởng đâu sẽ thất bại. Lúc này, Nam Thy phải đích thân ra tay. Người đẹp diện trang phục nóng bỏng, tình tứ bên Thuận Nguyễn ngay tại công ty khiến các cô gái khác ghen tị. Chuyện chắc chắn không chỉ đơn giản như thế, những vệ tinh xung quanh Thuận Nguyễn cũng “không phải dạng vừa”. Tin rằng, những tập tiếp theo của “Dịch vụ zụ zịt” sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Tiết lộ về hậu trường của “Dịch vụ zụ zịt”, Nam Thư cho biết ngay từ khi viết kịch bản, cô đã nghĩ đến chuyện mời Thuận Nguyễn cho vai diễn này. Bởi theo cô, Thuận Nguyễn không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn khả năng diễn xuất ấn tượng cùng bản tính lầy lội, phù hợp với nhân vật trong phim sitcom “Dịch vụ zụ zịt”. Nữ diễn viên hài cho hay cô với Thuận Nguyễn từng hợp tác ở sân khấu kịch nên không gặp quá nhiều khó khăn khi thể hiện những phân cảnh tình cảm. Nam Thư tiết lộ: “Đối với Thư, bên ngoài cả hai có thể “lầy lội”, thoải mái nhưng khi đã bước vào set quay thì phải nhập vai và hoàn thành tốt. Nói thật là Thư hơn tuổi Thuận, nếu như cả hai không tập trung thì chắc chắn sẽ làm không tới và không tạo cho người xem cảm giác chân thật. Vậy nên hai chị em cũng đã phải cố gắng rất nhiều cho những phân cảnh vừa hài, vừa tình trong sitcom”.

Dịch vụ zụ zịt Nam Thư tìm mọi cách chắn hoa đào cho Thuận Nguyễn 2 Dịch vụ zụ zịt: Nam Thư tìm mọi cách chắn hoa đào cho Thuận Nguyễn

Nói thêm về những tình huống “phim giả tình thật” khi đóng phim, Nam Thư cho rằng sự chuyên nghiệp của một người diễn viên sẽ được thể hiện thông qua quá trình ghi hình. Theo cô, một người diễn viên chuyên nghiệp sẽ biết đặt cảm xúc đúng chỗ và có điểm dừng khi thực hiện những phân cảnh tình cảm với bạn diễn. “Thư cũng từng diễn nhiều với trai đẹp nhưng bản thân luôn có những khoảng cách nhất định với họ. Có thể khi vào set quay, mình luôn hết mình với từng phân cảnh để mang lại những điều chân thật nhất cho người xem. Nhưng khi cảnh quay kết thúc, mình cũng phải biết kiểm soát để không làm ảnh hưởng đến mọi người”, cô chia sẻ.

Với phân cảnh mẹ chồng nàng dâu trong phim, Nam Thư muốn mang đến một góc nhìn hài hước vui nhộn hơn cho khán giả. Theo cô lâu nay, nhiều người thường có những định kiến về mối quan hệ này. Song đối với cô, tất cả sẽ trở nên thoải mái hơn nếu mọi người cùng mở lòng. “Bản thân Thư nghĩ đôi khi định kiến chính là rào cản khiến mọi người khó mở lòng hơn. Tuy nhiên, khi chúng ta biết và dám vượt ra khỏi những giới hạn đó thì chúng ta sẽ nhận được những giá trị xứng đáng”, cô cho hay.

Dịch vụ zụ zịt Nam Thư tìm mọi cách chắn hoa đào cho Thuận Nguyễn 1 Dịch vụ zụ zịt: Nam Thư tìm mọi cách chắn hoa đào cho Thuận Nguyễn

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục