Kim Lý ‘tháp tùng’ Hồ Ngọc Hà, Tim ‘tay trong tay’ Trương Quỳnh Anh đi sự kiện


Tối qua 27/10, đông đảo các cặp đôi sao Việt cũng như các mỹ nhân hàng đầu làng giải trí đã cùng tụ hội đến chúc mừng NTK Phạm Đăng Anh Thư vừa khai trương thêm một cửa hàng thời trang mới. 

anh thu joli poli lifestyle 1 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Dàn sao Việt nổi bật của làng giải trí như: Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Khánh Thi – Phan Hiển, Tim – Trương Quỳnh Anh, Hoa hậu Trương Thị May, Á Hậu Hoàng My, Á Hậu Tú Anh, Dương Cẩm Lynh, Thanh Thuý, Anh Thư, Ưng Đại Vệ, Khánh My, Đinh Ngọc Diệp, Midu, Cù Ngọc Quý, Trương Mỹ Nhân, Đặng Phạm Phương Chi,…

anh thu joli poli lifestyle 2 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển

jolipoli lifestyle 2 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Ngọc Lan

jolipoli lifestyle 1 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Người mẫu Lào Noh Thongpaseuth và người mẫu Cù Ngọc Quý

anh thu joli poli lifestyle 3 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Midu

Tất cả các nghệ sĩ đều diện trang phục lộng lẫy, nổi bật khiến buổi tiệc trở nên màu sắc và sang trọng hơn. Đặc biệt, tất cả trang phục của khách mời tham dự đều do chính tay NTK Anh Thư thực hiện.

Xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi Kim Lý – Hồ Ngọc Hà ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Nam diễn viên điển trai tháp tùng ‘nữ hoàng nhạc Việt’ đi sự kiện và chu đáo chăm sóc cho bạn gái mình đến cuối chương trình.

0 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh một lần nữa khiến người hâm mộ hoang mang khi ‘tay trong tay’ đầy tình tứ tham dự sự kiện. Mặc dù tin tức về ly hôn lan truyền khắp nơi, cặp đôi vẫn ‘dính như sam’ mọi sự kiện.

0 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

NTK Anh Thư khá nổi tiếng với những chiếc váy cưới lộng lẫy, hay những chiếc dầm dạ hội đính kết đặc sắc. Anh Thư cũng là một địa chỉ tin tưởng của rất nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt. Rất nhiều sự kiện, liveshow của nghệ sĩ, Anh Thư luôn được trao trọng trách đảm nhận váy áo xuyên suốt chương trình.

anh thu joli poli lifestyle 4 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Chẳng những vậy, Anh Thư còn được đặt hàng cho các cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế. Mới đây nhất, Anh Thư là người đã giúp Huyền My toả sáng và lọt vào top 3 các thí sinh diện trang phục dạ hội đẹp nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017.

Mọi người yêu thích và tin tưởng Anh Thư và trong phong cách làm việc, cô rất cẩn trọng và chỉn chu. Mỗi chiếc váy, Anh Thư đều đặt hết tâm huyết của mình vào trong đó để làm nên cái hồn cho sản phẩm của cô. Hơn nữa, Anh Thư luôn trao đổi với khách hàng để khi trang phục mang lại sự hài lòng nhất cho họ.

anh thu joli poli lifestyle 5 Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà, Tim tay trong tay Trương Quỳnh Anh đi sự kiện

Được biết, lý do cô mở rộng cơ sở kinh doanh vì mong muốn phát triển hơn thương hiệu Joli Poli, đồng thời đáp ứng được nhu cầu trang phục cho nhiều khách hàng hơn nữa. Đây cũng là cách mà Anh Thư tri ân những người ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

T.D – Ảnh: Nghĩa Bùi – Nguyễn Duy Lâm/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục