Kim Hyun Joong cười tươi rói trong vòng vây fan Nhật


Thành phố Osaka của Nhật Bản đã được hâm nóng bởi sự xuất hiện của ngôi sao Hallyu Kim Hyun Joong trong tour diễn toàn cầu của anh.

Trong bầu không khí thân thiện của buổi giới thiệu drama mới “The Age of Feeling”, Kim Hyun Joong đã có những chia sẻ chân thành về quá trình tham gia phim cũng như những hoạt động gần đây của mình.

Kim Hyun Joong rất thân thiện trên sân khấu. Cựu thành viên của nhóm nhạc SS501 luôn tới cười và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của MC. Anh cũng luôn hướng đến fan và gửi đến họ tình cảm đặc biệt. Trên sân khấu, nam ca sỹ đã trình bày những bài hit của mình như After Today và OST của phim “The Age of Feeling”.

Dưới sân khấu, hàng ngàn fan hâm mộ cổ vũ reo hò thần tượng của mình. Kim Hyun Joong cũng gửi đến họ những câu tiếng Nhật phổ thông. Nam diễn viên cho biết anh cũng đang có kế hoạch học thêm ngôn ngữ đáng yêu này.

Kim Hyun Joong cuoi tuoi roi trong vong vay fan Nhat 1 Kim Hyun Joong cười tươi rói trong vòng vây fan Nhật

Kim Hyun Joong đẹp trai và thân thiện với fan hâm mộ.

Kim Hyun Joong cuoi tuoi roi trong vong vay fan Nhat 2 Kim Hyun Joong cười tươi rói trong vòng vây fan Nhật

Hàng ngàn khán giả reo hò cổ vũ cho thần tượng của mình.

Được sự hỗ trợ của fan hâm mộ, Kim Hyun Joong sẽ tiến hành lịch trình biểu diễn tour tại Nhật Bản trong 3 ngày. Sau đó, anh sẽ tiếp tục lên đường đến địa điểm tiếp theo trong tour lưu diễn.

Lê Như


Các tin cùng chuyên mục