Không hiểu kỹ thuật, Puka dạy thí sinh nhí dùng tiểu xảo để giành chiến thắng


Tham gia tập 7 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 cùng Gin Tuấn Kiệt và Hồ Quang Hiếu, Puka khiến cả phim trường “giật mình” về năng khiếu âm nhạc.

3 thủ lĩnh 1 Không hiểu kỹ thuật, Puka dạy thí sinh nhí dùng tiểu xảo để giành chiến thắng

Cụ thể, sau khi Phương Vy đội Gin Tuấn Kiệt đánh bại Ánh Tuyết đội Hồ Quang Hiếu với tỉ số 5 – 2 bằng ca khúc Xuân chiến khu, đội Puka chính thức phải tham chiến. Bình An là cô bé được lựa chọn để song đấu với Phương Vy trong ca khúc thứ 2 – Để mị nói cho mà nghe.

Bình An Phương Vy 1 Không hiểu kỹ thuật, Puka dạy thí sinh nhí dùng tiểu xảo để giành chiến thắng

Nếu Puka mong đấu sĩ nhí hãy tỏa sáng hết mình và trở về bình an như cái tên của cô bé thì Gin Tuấn Kiệt tự tin khẳng định: “Phương Vy sẽ làm được nữa, chú tin là như vậy… bởi con hát hay hơn cô Puka rồi”. Thấy vậy, Đại Nghĩa liền đáp: “Hát hay hơn cô Puka thì nói làm gì? Quan trọng phải hát hay hơn đối thủ. Chứ cô Puka thì cả nước hát hay hơn cô ấy rồi”. Bất ngờ bị đàn anh “đá đểu” Puka nghẹn ngào không nói nên lời.

Không dừng lại ở đó, sau kết thúc màn song đấu nam MC còn “đề nghị” Puka đọc rap cho mọi người giải trí. Dù vừa bị “cà khịa” nhưng niềm đam mê âm nhạc khiến nữ diễn viên không thể từ chối. Cô hào hứng “bắn rap” mặc kệ ánh mắt xung quanh: “Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Một lòng thờ mẹ kính cha cho tròn chữ hiếu mới là đạo con… Oh yeah!!!”.

Puka đọc rap Không hiểu kỹ thuật, Puka dạy thí sinh nhí dùng tiểu xảo để giành chiến thắng

Tưởng rằng sẽ được khen ngợi, ai dè vừa dứt lời cô lại bị Đại Nghĩa lạnh lùng “chê”: “Puka, thực ra nếu em đọc thế này người ta kêu em bất hiếu đó Puka…Tại vì mình đứng trước mặt cha mẹ dậm chân như thế thì không hay cho lắm…”. Tuy nhiên đó chỉ là “lời chọc” của nam MC vì ngay sau đó anh đã giải thích với các đấu sĩ nhí Puka chỉ biểu diễn cho vui.

Về phần trình diễn, theo giám khảo Xuân Nghi Bình An đội Puka có phần nhỉnh hơn Phương Vy đội Gin Tuấn Kiệt: “Bình An có phần tự tin hơn, cô bé còn biết đọc rap và đọc khá chắc nhịp cho nên là cô nghiêng về Bình An hơn xíu. Tuy nhiên không phải Phương Vy dở nha, con hát vẫn rất hay và tự tin chỉ là thua chị chút xíu”. Kết quả với tỉ số 5 – 2 nghiêng về Bình An, Phương Vy đã phải lọt hố.

Đội Puka thắng Gin tuấn kiệt 5 2 trận 2 Không hiểu kỹ thuật, Puka dạy thí sinh nhí dùng tiểu xảo để giành chiến thắng

Sau khi khiến Gin Tuấn Kiệt mất đi 1 đấu sĩ, Puka chuyển hướng sang “tấn công” Hồ Quang Hiếu. Phương Nhi là người tiếp chiêu Bình An trong ca khúc Tình mẹ. Trước khi trận đấu bắt đầu, giọng ca Con bướm xuân từ tốn dặn dò “con gái”: “Nếu mà con hát tình mẹ lâu lâu mà con không có hồn, không nhập tâm được thì con nhìn chú nè và tưởng tượng là mẹ”. Về phần Puka, vì kiến thức âm nhạc có hạn nên cô quyết định dạy đấu sĩ sử dụng tiểu xảo: “Vừa hát vừa khóc nhé con. Đoạn nào mà mình cảm thấy mình hát không được là mình nấc kiểu mình khóc nghẹn không hát được chứ không phải do không thuộc lời hay là gì hết hiểu không. Cái đó kỹ thuật”.

HQH khuyên đấu sĩ nhí nghĩ về mình khi hát về mẹ Không hiểu kỹ thuật, Puka dạy thí sinh nhí dùng tiểu xảo để giành chiến thắng

Liệu tiểu xảo có giúp đội Puka trở thành Nhà vô địch và giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 31/5 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục