Khánh Vân đi xe máy cùng fan, rong ruổi trời khuya, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn


Vừa qua, nhân dịp Tết Quý Mão 2023,  Hoa hậu Khánh Vân và FC của mình có chuyến thiện nguyện ý nghĩa hướng đến người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn dọc các tuyến đường thuộc quận Bình Thạnh và các quận lân cận, TPHCM. 

Hoa hau Khanh Van tang qua cho nguoi lao dong SG16 Khánh Vân đi xe máy cùng fan, rong ruổi trời khuya, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

80 phần quà gồm bánh, sữa và tiền mặt được Hoa hậu Khánh Vân tận tay chuẩn bị, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ gia đình Fanclub (FC). Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, mỗi ngày đi làm về, nhìn thấy các cô chú lao động ngoài đường phố và những người dân không có nơi nương tựa sống tạm bợ ở vỉa hè, cô trăn trở và muốn thực hiện một điều gì đó giúp đỡ các cô chú, nhất là trong những ngày cận Tết thế này. Vì thế, Hoa hậu Khánh Vân đã bàn bạc cùng các thành viên của FC để cùng nhau trao những món quà yêu thương đến tận tay các cô chú.

Sau giờ dạy tại Khánh Vân’s Academy, Hoa hậu Khánh Vân và FC tranh thủ soạn những túi quà rồi lấy xe máy chạy dọc các tuyến đường ở quận Bình Thạnh và các quận lân cận, TPHCM, trực tiếp tặng cho các cô chú lao động và người dân sống ở đường phố. Mặc dù đã khuya, thời tiết có mưa và lạnh, nhưng mỗi người một việc, ai cũng vui vì có cơ hội thực hiện hành động ý nghĩa. 

Hoa hau Khanh Van tang qua cho nguoi lao dong SG5 Khánh Vân đi xe máy cùng fan, rong ruổi trời khuya, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn Hoa hau Khanh Van tang qua cho nguoi lao dong SG4 Khánh Vân đi xe máy cùng fan, rong ruổi trời khuya, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn Hoa hau Khanh Van tang qua cho nguoi lao dong SG2 Khánh Vân đi xe máy cùng fan, rong ruổi trời khuya, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn Hoa hau Khanh Van tang qua cho nguoi lao dong SG1 Khánh Vân đi xe máy cùng fan, rong ruổi trời khuya, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Buổi tối ấm áp cùng FC, Cảm ơn cả nhà mình đã luôn đồng hành cùng Vân trên hành trình ý nghĩa này… Năm mới Quý Mão sắp đến, Vân xin chúc bà con một năm mới thật bình an, thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương, thương chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ và niềm vui nhé!”. 

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân và công ty Khánh Vân Entertainment đã tổ chức thành công chương trình “Brave Heart Fashion Show 2022″, quy tụ gần 300 người mẫu và khởi đầu cho những dự án sắp tới của cô cho năm 2023. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục