Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng áo dài, tâm sự cuối năm trong bộ ảnh Tết


Để chào đón Tết Quý Mão 2023, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết, cùng lời chúc mừng và nhìn lại một năm với nhiều điều ý nghĩa đã qua. 

Hoa hau Khanh Van Tet Quy Mao 20232 Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng áo dài, tâm sự cuối năm trong bộ ảnh Tết

2022 là năm có nhiều kỷ niệm khó quên đối với Hoa hậu Khánh Vân: kết thúc nhiệm kỳ gần 03 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thành lập công ty riêng và giữ vai trò CEO, tổ chức và sáng lập chương trình thời trang Brave Heart Fashion Show, mở học viện đào tạo và huấn luyện người mẫu, hoa hậu. Hành trình này có nhiều khó khăn và thử thách nhưng giúp Khánh Vân ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Hoa hau Khanh Van Tet Quy Mao 202313 Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng áo dài, tâm sự cuối năm trong bộ ảnh Tết

Những ngày cuối năm Nhâm Dần, Hoa hậu Khánh Vân có dịp chiêm nghiệm lại về một năm đã qua để đón chào năm mới Quý Mão với nhiều mơ ước, mục tiêu mới. 

Hoa hau Khanh Van Tet Quy Mao 20235 Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng áo dài, tâm sự cuối năm trong bộ ảnh Tết

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Một năm với thật nhiều điều vui buồn và thử thách, nhưng quan trọng nhất, Vân đã có được những trải nghiệm thật ý nghĩa và khởi đầu cho những giấc mơ, kế hoạch thành hiện thực. Vân xin cảm ơn tất cả mọi điều của năm cũ và trân trọng những bài học đáng quý ấy. Bước sang năm mới Quý Mão 2023, hy vọng rằng những dự án của Vân vẫn luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành và ủng hộ của quý khán giả và Vân xin chúc mọi người sẽ có một cái Tết ấm no, bình an, hạnh phúc và nhiều sức khoẻ“. 

Hoa hau Khanh Van Tet Quy Mao 20237 Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng áo dài, tâm sự cuối năm trong bộ ảnh Tết

Nhân dịp này, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh Tết, gửi gắm những điều tốt đẹp và lời nguyện cầu dành cho xuân Quý Mão 2023. Diện trên người tà áo dài truyền thống, Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng thướt tha kết hợp cùng kiểu tóc cách điệu lấy cảm hứng từ hình tượng rồng trong dân gian Việt Nam. Chọn áo dài màu đỏ và hồng – những sắc màu rực rỡ đại diện cho những lời chúc tốt ngày năm mới, Hoa hậu Khánh Vân muốn lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt nhất của năm – những ngày cuối năm chuẩn bị đón giao thừa, lòng hân hoan mong ngóng nhưng cũng bồi hồi nhìn lại những chuyện trong một năm qua. 

Hoa hau Khanh Van Tet Quy Mao 20239 Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng áo dài, tâm sự cuối năm trong bộ ảnh Tết

Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân đón tết cùng gia đình. Cô ưu tiên sắp xếp công việc để có nhiều thời gian sắm sửa và dọn dẹp nhà cửa phụ ba mẹ. Những ngày tết, Khánh Vân thường thích ở nhà đón người thân, bạn bè đến chơi. Cô thích không khí sum vầy ngày tết và cùng mọi người nói chuyện, kể cho nhau nghe những chuyện cuộc sống. Trước đó, cả gia đình Hoa hậu Khánh Vân có chuyến viếng mộ ông bà tại Vũng Tàu. 

Hoa hau Khanh Van Tet Quy Mao 202311 Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng áo dài, tâm sự cuối năm trong bộ ảnh Tết

Photo: Nguyễn Long

Make up: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Áo dài: Minh Châu

Stylist: Hùng Trí Từ


Các tin cùng chuyên mục