Khả Ngân đối đầu hotboy Hàn Quốc Woossi ở Thiên Đường Ẩm Thực 


Tập 10 tuần này là sự trở lại của hotboy Hàn Quốc Woossi. Anh chàng cùng Misthy, Fanny tạo thành bộ 3 siêu vui, cực lầy tuyên chiến Khả Ngân ở Thiên Đường Ẩm Thực.

thien duong am thuc lifestyle 1 Khả Ngân đối đầu hotboy Hàn Quốc Woossi ở Thiên Đường Ẩm Thực 

Hai đội chơi của tuần này là dàn nghệ sĩ vô cùng trẻ trung và năng động như diễn viên Khả Ngân, Trần Thái Nhật, Tam Triều Dâng, các cô nàng streamer Misthy, Fanny và anh chàng Hàn Quốc điển trai Woossi. Ở phần mở màn, Fanny đã có dịp khoe một chút khả năng ca hát qua bản cover đầy ngọt ngào Có em chờ, Ông Hoàng Trường Giang cũng cảm thán trước giọng hát hay của nữ streamer. Chủ đề của Thiên Đường Ẩm Thực kỳ này chắc chắn sẽ khiến 2 đội chơi vô cùng phấn khởi Món ăn đường phố Châu Á, vì ai đã từng đi du lịch thì “street food” luôn là một món đặc sản chẳng kém cạnh những nhà hàng nổi tiếng. Nhắc đến du lịch, Khả Ngân liền kể một mạch những đất nước mà nữ diễn viên từng đến, từ Châu Á đến cả Châu Âu khiến Trường Giang bất ngờ “gia đình mình cũng có điều kiện con ha!”.

thien duong am thuc lifestyle 2 Khả Ngân đối đầu hotboy Hàn Quốc Woossi ở Thiên Đường Ẩm Thực 

Vòng đầu tiên đến với ẩm thực đường phố của đất nước Singapore. Hai đội chơi phải vượt qua thử thách khéo tay xếp ly. Lượt đầu tiên là át chủ bài của 2 đội Woossi – Trần Thái Nhật. Tuy Thái Nhật ban đầu có hơi lúng túng nhưng anh chàng nhanh chóng lấy lại phong độ và vượt mặt Woossi, ghi điểm ở lượt đầu tiên. Ngược lại, Tam Triều Dâng dần mất bình tĩnh và thua cho lượt 2 khi đối đầu cùng Misthy. Tỉ số được cân bằng, liệu Khả Ngân có mang về chiến thắng cho đội khi đối thủ của cô nàng cũng không phải dạng vừa –  streamer Fanny.

thien duong am thuc lifestyle 4 Khả Ngân đối đầu hotboy Hàn Quốc Woossi ở Thiên Đường Ẩm Thực 

Tiếp theo là bàn tiệc của Malaysia chỉ dành cho đội trả lời đúng câu hỏi từ Ông Hoàng. Tuy nhiên trước đó, người chơi phải thử độ may mắn của mình khi lật bất kì một trang sách nào có nhiều người hơn. Chỉ có 3 câu hỏi được đưa ra, vì thế đội nào trả lời chính xác 2/3 câu sẽ hiển nhiên bước thẳng vào đại tiệc, thấy vậy Misthy liền hỏi “Có cái gì níu kéo lại không chứ nó đơn giản quá”, Trường Giang nghĩ ngợi vài giây liền đáp lại cô nàng “lát nữa có vòng gọi là lau chén giùm á” làm Misthy như ngã quỵ.

thien duong am thuc lifestyle 3 Khả Ngân đối đầu hotboy Hàn Quốc Woossi ở Thiên Đường Ẩm Thực 

Những món ăn đường phố xứ Đài chắc chắn sẽ khiến các khách mời quyết tâm giành phần thắng cho bằng được. Món ăn xứ Đài thì trò chơi cũng phải thuộc ẩm thực nơi đây – lắc trân châu. Các thành viên lần lượt thay phiên nhau lắc cho trân châu xuống hết, quy luật là người chơi chỉ được cầm ở cổ chai nơi 2 chai giao nhau và không được đụng vào bất kì chỗ nào khác. Tập trung cao độ, quyết phân thắng bại, không ai nhường ai là những cụm từ miêu tả 2 đội chơi lúc này. Trong khi đội Khả Ngân như dùng hết sức lực lắc thật mạnh thì đội Woossi, Misthy lại từ tốn, nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn. Mỗi đội một chiến lược, liệu ai sẽ giành lấy tấm vé bước vào đại tiệc xứ Đài?

Tập 11 của Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu ngày 24/08/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục