Huyền My, Thùy Dung ‘đọ dáng’ với áo dài nền nã


Vừa qua, tại Đại học Hà Nội đã diễn ra buổi tuyển sinh và giao lưu HHVN 2018 với sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC HHVN 2018, Á hậu Huyền My, Á hậu Huyền My, người đẹp truyền thông, người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân, ca sĩ Hamlet Trương và ca sĩ Tăng Phúc.

HHVN 20184 Huyền My, Thùy Dung đọ dáng với áo dài nền nã

“Không hẹn mà gặp” cả Huyền My và Thùy Dung đều chọn cho mình trang phục áo dài tông màu nhã nhặn để đến giao lưu với các bạn sinh viên.

HHVN 20186 Huyền My, Thùy Dung đọ dáng với áo dài nền nã

Huyền My diện chiếc áo dài màu hồng nude cho chính tay cô thiết kế. Huyền My cũng đã khéo léo kết hợp bộ áo dài với phụ kiện ngọc trai và mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng.

Á hậu Huyền My 3 Huyền My, Thùy Dung đọ dáng với áo dài nền nã

Có sự trùng hợp “hiếm hoi” khi Thùy Dung cũng chọn cho mình bộ áo dài tông trắng – hồng, mái tóc xoăn bồng bềnh và bông tai ngọc trai. Tuy có nhiều điểm trùng hợp nhưng có thể thấy cả Huyền My và Thùy Dung đều toát lên vẻ đẹp riêng biệt.

Á hậu Thùy Dung Huyền My, Thùy Dung đọ dáng với áo dài nền nã

Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân nổi bật với chiếc đầm màu vàng đến giao lưu tại Đại học Hà Nội.

Phùng Bảo Ngọc Vân3 Huyền My, Thùy Dung đọ dáng với áo dài nền nã

Đại học Hà Nội là điểm giao lưu cuối cùng của tour quảng bá HHVN 2018 với sự hội ngộ của những người đẹp đạt được danh vị cao tại HHVN 2014 và 2016. Kết thúc tour quảng bá cả ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam và các người đẹp đều bày tỏ sự chào đón các thí sinh HHVN 2018 và hi vọng năm nay chất lượng thí sinh sẽ có nhiều khởi sắc hơn.

HHVN 20185 Huyền My, Thùy Dung đọ dáng với áo dài nền nã

Tour tuyển sinh và giao lưu HHVN đã khép lại sau 2 tháng trải dài và đến trực tiếp 14 trường Đại học từ Nam ra Bắc.

LC – Ảnh: BTC HHVN 2018/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục