Học trò Hồng Vân xuất sắc ‘ẵm’ 50 triệu nhất tuần về cho sư phụ


Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 6 với chủ đề Ngày xửa ngày xưa mang đến một món ăn tinh thần đầy thú vị, hài hước cho khán giả truyền hình. Bốn môn sinh của bốn hài phái trứ danh đem đến cho người xem nhiều tràng cười giòn tan với những câu chuyện, nhân vật cổ tích quen thuộc từ châu Á đến tận châu Âu, từ hiện đại trở về xa xưa.

tieu lam tu tru lifestyle 1 Học trò Hồng Vân xuất sắc ẵm 50 triệu nhất tuần về cho sư phụ

So tài trong đêm thi chủ đề tuần này của hài phái Tỉnh Queo là hot boy Võ Đăng Khoa. Với ngoại hình sáng và sự duyên dáng trên sân khấu, Đăng Khoa trở thành ông Bụt “điển trai” nhất trong lịch sử truyện cổ tích. Với nét duyên sẵn có cộng với “chiến thuật” của sư phụ Hồng Vân, tiết mục Ông Bụt ngoại truyện của Đăng Khoa khiến người xem cười nghiêng ngả.

tieu lam tu tru lifestyle 3 Học trò Hồng Vân xuất sắc ẵm 50 triệu nhất tuần về cho sư phụ

Trong tiết mục, “ông Bụt” Đăng Khoa vì “chơi dại” làm bể tượng của sư phụ nên bị đày xuống ngôi làng kỳ lạ “quy tụ” đầy đủ những nhân vật cổ tích quen thuộc: cô Tấm, Sơn Tinh – Thủy Tinh, Sọ Dừa. Để khẳng định thân phận tiên, Đăng Khoa mang theo “chứng minh nhân dân Bụt” và câu thần chú vô hiệu xuống trần gian làm khán giả bật cười thích thú.

tieu lam tu tru lifestyle 4 Học trò Hồng Vân xuất sắc ẵm 50 triệu nhất tuần về cho sư phụ

Đăng Khoa còn “cả gan” tiết lộ “bí mật” kinh doanh thuốc lá của sư phụ Đức Hải và Minh Nhí khiến tứ trụ được dịp cười ngặt nghẽo. Lấy yếu tố quen thuộc trong truyện cổ tích, học trò Hồng Vân khiến khán giả cười không ngớt với màn “nhập hồn” liên tục của chị Tấm.

Theo lối diễn tỉnh rụi từ sư phụ, mỗi câu thoại, biểu cảm của Đăng Khoa đều vô cùng duyên dáng và hài hước. Tiết mục không chỉ mang đến tiếng cười mà còn gửi gắm thông điệp cuộc sống đến với những bạn trẻ. Võ Đăng Khoa nhận được lời khen từ bốn vị sư phụ trên ghế nóng, sư phụ Minh Nhí dành lời khen: “Con diễn rất duyên dáng, ý tưởng câu chuyện rất hay”, thánh hài Đức Hải nhận xét: “Đăng Khoa có sự tiến bộ theo từng ngày, bạn xứng đáng để đi sâu vào trong nữa”. Anh thuyết phục được ba vị thánh hài và khán giả với tổng điểm 39,6 và xuất sắc “ẵm” giải thưởng nhất tuần về cho hài phái Tỉnh Queo khiến sư phụ Hồng Vân không giấu khỏi niềm tự hào.

tieu lam tu tru lifestyle 2 Học trò Hồng Vân xuất sắc ẵm 50 triệu nhất tuần về cho sư phụ

Đêm thi chủ đề thứ hai khép lại để lại nhiều bài học, kinh nghiệm cho bốn môn sinh và đem đến tiếng cười thú vị cho khán giả truyền hình . Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 7 – chủ đề Tám chuyện showbiz được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 27/12 trên kênh THVL1. Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục