Hoài linh bị Thanh Hằng chê bai vì không có… râu


Ngồi trên ghế nóng  Tài tử tranh tài, Thanh Hằng và Phi Nhung khiến khán giả không khỏi bật cười khi liên tục “chặt chém” nhan sắc của Hoài Linh.

Nhận xét về tiết mục này, Thanh Hằng không chỉ dành nhiều lời khen tặng cho cặp đôi về giọng hát và diễn xuất mà còn đặc biệt chú ý đến phần hóa trang của Hoàng Dững, qua đó “đá xéo” đồng nghiệp Hoài Linh. Cô hài hước cho biết: “Bình thường ông vua này đã rất đẹp trai rồi, mà gắn râu vô ông còn đẹp trai hơn nữa. Đâu phải như ai kia ngồi ở giữa không có cọng râu nào”.

tai tu tranh tai lifestyle 2 Hoài linh bị Thanh Hằng chê bai vì không có... râu

Câu nói của Thanh Hằng khiến khán giả bật cười còn Hoài Linh thì bị “đơ” trong vài giây. Ngay lập tức, Phi Nhung cũng chớp cơ hội được “chặt chém” Hoài Linh: “Nói nghe nè, không có râu thì cũng đừng có buồn, đừng có thấy vậy mà ganh tị nha”, Tuy nhiên, như mọi lần, Phi Nhung vẫn bị Hoài Linh bắt bí, Danh hài khiến Phi Nhung “á khẩu” khi đáp trả: “Nếu tui có râu thì cô làm gì tui? Tui sợ cô làm gì tui nên tui mới cạo râu đó”.  Màn đối đáp thú vị của ba vị giám khảo khiến khán giả được một trận cười no nê.

tai tu tranh tai lifestyle 3 Hoài linh bị Thanh Hằng chê bai vì không có... râu

Với phần thi ấn tượng này, Hồng Trang – Hoàng Dững đã dành được 29,25 điểm từ phía ban giám khảo đồng thời được Hoài Linh bỏ tiền túi ra trao giải thưởng ấn tượng. Hồng Trang – Hoàng Dững cũng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định chia một nửa giải thưởng cho Lê Như – Hoàng Hải

tai tu tranh tai lifestyle 1 Hoài linh bị Thanh Hằng chê bai vì không có... râu

Tập 8 của Tài tử tranh tài với chủ đề Duyên Kiếp sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 11/04/2017.

Linh Chi/Lifestyle

Có thể bạn quan tâm: Clip Hoài Linh, Phi Nhung, Thanh Bạch ‘nhí nhố’ trong hậu trường Tài tử tranh tài 

0 Hoài linh bị Thanh Hằng chê bai vì không có... râu

 


Các tin cùng chuyên mục