Hoa hậu Khánh Vân đắt show làm MC, hào hứng với vai trò mới


Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân có dịp hội ngộ cùng MC Đức Bảo khi cùng đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 tại thủ đô Hà Nội. 

Khánh Vân 1 Hoa hậu Khánh Vân đắt show làm MC, hào hứng với vai trò mới

Đây là lần thứ hai Hoa hậu Khánh Vân và MC Đức Bảo hợp tác cùng nhau, sau đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Vì vậy cả hai nhanh chóng bàn bạc, thảo luận trong hậu trường để phối hợp ăn ý cho chương trình lần này. Khác với lần trước đang là đương kim Hoa hậu nên áp lực nặng nề hơn, Hoa hậu Khánh Vân vô cùng thoải mái, tự tin vì đã có kinh nghiệm dẫn cho nhiều chương trình, sự kiện lớn. Gần đây, cô “cầm trịch” cho chương trình ca nhạc tại Phú Quốc hồi đầu tháng 10. 

Khánh Vân 2 Hoa hậu Khánh Vân đắt show làm MC, hào hứng với vai trò mới

Bén duyên với công việc MC, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Ban đầu Vân chỉ nghĩ đơn giản là thử sức ở vai trò mới. Nhưng sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vân nhận được nhiều lời động viên, khích lệ từ các anh chị em trong nghề và khán giả. Vân cũng muốn cho bản thân một thử thách mới, là người kết nối các chương trình với khán giả. Thông qua những lần dẫn chương trình như thế này, Vân lại tích luỹ nhiều kinh nghiệm và trau dồi thêm kỹ năng từng ngày. Hy vọng rằng dù là vai trò nào vẫn luôn có sự yêu thương, ủng hộ của khán giả và đó là động lực để Vân cố gắng hoàn thiện mình hơn”. 

Khánh Vân 3 Hoa hậu Khánh Vân đắt show làm MC, hào hứng với vai trò mới

Bằng chất giọng ấm và truyền cảm, Hoa hậu Khánh Vân đã hoàn thành trọn vẹn vai trò MC cho đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022. Do là chương trình truyền hình trực tiếp với sự theo dõi của rất đông khán giả, Hoa hậu Khánh Vân chuẩn bị rất kỹ càng và cẩn thận ghi chú vào trong kịch bản, cô còn tìm hiểu sơ lược thông tin các thí sinh để có thể nắm bắt được mạch chương trình và giới thiệu đến khán giả. Trước đó, Khánh Vân bay sớm từ TPHCM ra Hà Nội để tham gia buổi tổng duyệt bán kết. Cô bật mí rất thích những chuyến công tác tại Hà Nội vì “ghiền” các món ăn của thủ đô và có nhiều bạn bè ở Hà Nội. 

Khánh Vân 4 Hoa hậu Khánh Vân đắt show làm MC, hào hứng với vai trò mới

Hiện, bên cạnh việc điều hành Khánh Vân Entertainment và huấn luyện tại Khánh Vân’s Academy, Hoa hậu Khánh Vân còn bận rộn với vai trò giám khảo của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Sắp tới cô sẽ có một dự án lớn về thời trang sẽ được công bố trong tháng 11. 

Photo: Tuấn Linh

Make Up: Hương Victory

Costume: Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha

 


Các tin cùng chuyên mục