Khánh Vân ‘Mắt biếc’ tái xuất nổi bật tại sự kiện


Tối 17/6, Khánh Vân tham dự sự kiện Liên kết phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam qua điện ảnh năm 2023. Đây là lần xuất hiện công khai hiếm hoi của nữ diễn viên sau quãng thời gian dài “ở ẩn”.

khanh van 1 Khánh Vân ‘Mắt biếc’ tái xuất nổi bật tại sự kiện

Đến chương trình Liên kết phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam qua điện ảnh năm 2023, Khánh Vân nổi bật với bộ váy hồng dịu dàng cùng lối trang điểm tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp trong trẻo và ngọt ngào. Dù đã lâu không lộ diện công khai, nhưng người đẹp vẫn tự tin trước ống kính truyền thông.

Đặc biệt, cũng tại sự kiện, Khánh Vân gây ấn tượng khi có chia sẻ sâu sắc về chủ đề bối cảnh phim giúp nghệ sĩ thăng hoa như thế nào trên màn ảnh. Sau khi chào hỏi các đại biểu và khán giả, nữ diễn viên mở lời: “Để có thể làm sống dậy những nhân vật chỉ có trên mặt chữ cũng như mang đến cho khán giả sự sinh động và chân thật, là một quá trình vô cùng khó khăn không chỉ với diễn viên chúng em mà cả ê kíp, đạo diễn, thiết kế, âm thanh, ánh sáng, make up, phục trang… và đặc biệt team hậu kỳ, set up bối cảnh quay phim”.

khanh van 4 Khánh Vân ‘Mắt biếc’ tái xuất nổi bật tại sự kiện

Khánh Vân đánh giá cao vai trò của bối cảnh đối với tổng thể tác phẩm: “Bối cảnh phim giúp chúng em, diễn viên thể hiện tâm lý nhân vật tốt hơn, có thể cảm nhận được nhân vật rõ nét hơn và cũng để khán giả tin vào nhân vật cùng những thước phim mà ê kíp thể hiện”.

Nhân dịp này, Khánh Vân cũng nhắc về bộ phim đầu tay là Mắt biếc, cô cho hay bản thân cảm thấy rất may mắn khi được là việc với một ê kíp chuyên nghiệp và được quay phim tại thành phố Huế xinh đẹp, yên bình.

Đáng chú ý, Khánh Vân lần đầu tiết lộ từng trải qua quãng thời gian khá khó khăn khi quay Mắt biếc“Trong quãng thời gian quay phim này, em cảm thấy áp lực. Nhưng nhờ khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và yên bình đã giúp em cảm thấy thoải mái và đỡ căng thẳng hơn rất nhiều”, cô kể.

khanh van 3 Khánh Vân ‘Mắt biếc’ tái xuất nổi bật tại sự kiện

Cuối cùng, nữ diễn viên khéo léo gửi lời cảm ơn đến người dân cả nước đã giữ gìn được kỳ quan, thiên nhiên xinh đẹp để thế hệ làm phim hiện tại được khai thác, quảng bá ra thế giới thông qua nghệ thuật thứ 7.

Đây là lần hiếm hoi Khánh Vân lộ diện tại một sự kiện nghệ thuật trong vòng 6 tháng đầu năm nay. Nửa năm qua, cô chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch khám phá và đi công tác nước ngoài.

Tháng 5.2023, Khánh Vân là một trong hai đại diện cho Cục Điện Ảnh của Việt Nam mình đến giao lưu văn hoá nghệ thuật với đất nước Cuba. Khánh Vân nhìn nhận: “Chuyến đi này thật sự là một cơ hội rất lớn để mình có nhiều trải nghiệm, đặc biệt là những bài học vô cùng quý giá mà không sách vở hay một nhân tố nào có thể đem lại được”.

khanh van 2 Khánh Vân ‘Mắt biếc’ tái xuất nổi bật tại sự kiện

Thời gian tới, Khánh Vân hứa hẹn sẽ tái xuất với các dự án phim ảnh chất lượng và hấp dẫn.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục