Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ mỏng manh giữa trời thu Hà Nội


Mỹ Linh quay trở lại với vẻ đẹp nhẹ nhàng đã làm nên hình tượng của mình trong suốt 2 năm đương nhiệm.

hoa hau do my linh lifestyle 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ mỏng manh giữa trời thu Hà Nội

Theo đuổi hình tượng nàng Hậu với phong cách nhẹ nhàng, băng thanh ngọc khiết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và tinh tế. Ngay sau hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh lại càng được khán giả chú ý nhiều hơn bởi sự “lột xác” ngày càng trở nên cá tính và táo bạo. Đặc biệt nhan sắc của nàng Hậu được đánh giá có phần sắc sảo và quyến rũ hơn.

hoa hau do my linh lifestyle 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ mỏng manh giữa trời thu Hà Nội

Với sự thay đổi phong cách liên tục gần đây công chúng luôn đón chờ hình ảnh mới nhất của Mỹ Linh bởi sự đa dạng, không lần nào không giống lần nào.

hoa hau do my linh lifestyle 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ mỏng manh giữa trời thu Hà Nội

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Đỗ Mỹ Linh lại một lần nữa làm thổn thức trái tim của công chúng với vẻ đẹp mỏng manh giữa trời thu Hà Nội. Đây cũng là phong cách quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Đỗ Mỹ Linh trong suốt 2 năm vừa qua.

hoa hau do my linh lifestyle 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ mỏng manh giữa trời thu Hà Nội

Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình bộ váy lửng màu hồng nude nhẹ tinh tế của NTK Tùng Vũ. Với phụ kiện tối giản, mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ, Mỹ Linh khéo léo khoe bờ vai mảnh mai cùng nét đẹp nhẹ nhàng vốn có.

hoa hau do my linh lifestyle 6 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ mỏng manh giữa trời thu Hà Nội

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Đỗ Mỹ Linh càng ngày càng được khán giả yêu quý bởi sự thân thiện, sống chừng mực và giữ được hình tượng đẹp. Thời gian gần đây, Mỹ Linh tập trung phần lớn thời gian vào công việc làm MC tại VTV cùng những ấp ủ dự án mới. Nàng Hậu còn chia sẻ rằng cô luôn đón nhận và muốn thử sức nhiều hơn ở những vai trò mới trong tương lai.

hoa hau do my linh lifestyle 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ mỏng manh giữa trời thu Hà Nội

Photo: Thiên Hùng

Trang phục: NTK Tùng Vũ

Make-up: Bin Nguyễn

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục