Dương Triệu Vũ bất chấp đưa danh ca Hương Lan ra chiêu dụ thí sinh


Trong tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018, thể hiện ca khúc Bông bưởi hoa cau với sự mượt mà, mộc mạc, Hoài Nam (Long An – 14 tuổi) và Hoài An (Quảng Ngãi – 14 tuổi) được cả 3 đội gạt cần chọn, mở đầu cho hàng loạt những màn chiêu dụ căng thẳng nhưng không kém phần hài hước.

1. Hoai An Hoai Nam 6 Dương Triệu Vũ bất chấp đưa danh ca Hương Lan ra chiêu dụ thí sinh

Đầu tiên, HLV Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ chân thành nhất về phần trình diễn đầy cảm xúc Hoài Nam – Hoài An. Anh nói “Chú là một người mang tiếng khóc ở trên sân khấu này hơi bị nhiều. Mỗi khi hát về tình ca quê hương, hay những bài hát gợi nhớ về nghèo khổ nhưng đầy kỷ niệm của người Việt Nam mình thì chú lại rất nhiều cảm xúc. Hai con làm cho chú gợi nhớ được cảm xúc đó”.

duong trieu vu lifestyle 1 Dương Triệu Vũ bất chấp đưa danh ca Hương Lan ra chiêu dụ thí sinh

Nam ca sĩ tiếp tục dùng chiêu “lấy sao đè người” để lôi kéo thí sinh, anh khơi gợi về cặp quán quân mùa 1 và mối quan hệ thân thiết với danh ca Hương Lan: “Khi Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đi tới chung kết, chú đã mời cô Hương Lan tới dạy. Chú biết sự hạn chế của mình trong cách xử lý nhạc dân ca vì đó không phải sở trường của chú. Nhưng chú biết cái gì hay, cái gì dở và chú có những người xung mình có thể hỗ trợ cho các con chuyên môn nhất có thể”. Thậm chí, anh còn khẳng định danh ca Hương Lan hát nhạc Bắc Sơn hay nhất và “cô Hương Lan là chị Hai của chú”.

duong trieu vu lifestyle 2 Dương Triệu Vũ bất chấp đưa danh ca Hương Lan ra chiêu dụ thí sinh

Khác với Dương Triệu Vũ, ca sĩ Cẩm Ly chỉ đánh giá về giọng hát cùng phần biểu diễn của Hoài An – Hoài Nam. Cô dành lời ngợi khen cho sự đầu tư trang phục, mặc áo dài rất đẹp của cặp đôi. Về giọng hát, nữ ca sĩ đánh giá “có những chỗ nốt cao chưa lên tới và nốt thấp chưa xuống tới”. Tuy nhiên đối với ca sĩ Cẩm Ly, ở tuổi này hai bé đã làm rất tốt và quan trọng là đã thổi hồn vào bài hát.

Về phần mình, Khả Như – Ngô Kiến Huy lôi kéo bằng sự “độc lạ” của cặp song ca nhí khi về đội mình. Khả Như hào hứng nói “Dòng nhạc dân ca này không phải là sở trường của cô và chú Huy. Nhưng đây là màu mà đội cô chú chưa có, chắc chắn hai con về sẽ là ngôi sao”. Còn theo HLV Ngô Kiến Huy “cái gì độc nhất thì sẽ dành tốt nhất”.

duong trieu vu lifestyle 3 Dương Triệu Vũ bất chấp đưa danh ca Hương Lan ra chiêu dụ thí sinh

Để thêm phần thuyết phục, Dương Triệu Vũ nói thêm: “Cô Cẩm Ly chuyên về dân ca, đó là điều hiển nhiên không có gì bàn cãi nữa. Nhưng đôi khi mình phải có những quyết định mang tính táo bạo, nó có thể mang lại cho mình thành công”. Dù vậy, hai bé đã bỏ qua sự táo bạo của đội Vui Vẻ và sự “độc nhất vô nhị” của Mèo Bắp để chọn về đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập.

duong trieu vu lifestyle 4 Dương Triệu Vũ bất chấp đưa danh ca Hương Lan ra chiêu dụ thí sinh

Kết thúc tập 3, hiện đội Dương Triệu Vũ  – Ốc  Thanh Vân đang dẫn đầu với 12 tài năng nhí. Tiếp theo là đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập với 8 thành viên và cuối cùng là Khả Như – Ngô Kiến Huy với 7 thí sinh nhí. Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Ba, ngày 17/4/2018 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục