Đức Hải ‘trắng tay’ trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ


Lên sóng tập đầu tiên, Tiếu Lâm Tứ Trụ mang đến cho khán giả những tràng cười “giòn tan” với những tiết mục thú vị, dí dỏm đến từ các thí sinh đầy tiềm năng. Đức Hải liên tục bị ba huấn luyện viên trêu chọc vì chưa nhận được môn sinh nào. 

GIAM KHAO 3 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Mở đầu là phần dự thi của hai thí sinh Đăng Khoa và Phạm Thương với câu chuyện đi tự tử… sau một năm chia tay. Với ngoại hình sáng điển trai, nét diễn tự nhiên, duyên dáng, hai anh chàng vừa đúng tiêu chí của NSND Hồng Vân chia sẻ đầu chương trình:“Đẹp là tôi chọn nhưng phải có duyên, vì tôi muốn thay đổi suy nghĩ của mọi người không chỉ xấu mới diễn hài được, đẹp vẫn làm được điều đó”. Với câu chuyện hài hước, cả hai nhận được bốn sự lựa chọn từ các huấn luyện viên, cuối cùng Đăng Khoa và Phạm Thương đều có nguyện vọng được làm học trò sư phụ Hồng Vân.

DANG KHOA PHAM THUONG 1 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Xuất hiện với tạo hình cổ trang, thí sinh Thạch Thảo và Di Dương mang siêu phẩm điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp lên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ. Chuyện tình của chủ nhân Tuyệt Tình Cốc với “Công Tôn Chỉ… Trỏ” và “Cầu Thiên Xích…lại gần em thêm chút nữa” của hai thí sinh khiến cả khán giả cười ngặt nghẽo. Nét diễn hài hước, kịch bản sáng tạo của cả hai thuyết phục cả bốn huấn luyện viên. Chính sư phụ khó tính Đức Hải còn khẳng định rằng vô đội mình rất khó nhưng vẫn chọn vì: “Tôi bấm để khẳng định hai em có tài năng thật sự”. Cuối cùng “bé mập” Thạch Thảo chọn về hài phái Trào phúng của thánh hài Thanh Thủy và Di Dương quyết định chọn về đội sư phụ Hồng Vân.

THACH THAO DI DUONG 1 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Hai thí sinh trẻ tuổi Pin Nguyễn và Ngọc Quốc có một phần dự thi “đầy mồ hôi” với những cuộc rượt đuổi khắp sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ. Nét diễn còn rất ngây ngô, mộc mạc của cả hai khiến cho sư phụ Minh Nhí nhớ lại những ngày mới vào vào trường sân khấu. Thánh hài Thanh Thủy cũng yêu thích cách diễn tự nhiên này và nhận thấy tiềm năng của hai thí sinh nên ra sức mời gọi. Đứng trước hai lựa chọn, Pin Nguyễn và Ngọc Quốc cùng đồng lòng chọn đội sư phụ Thanh Thủy. Thí sinh Minh Quang bị vợ “bạo hành” ngay trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ và nhận được sự chọn lựa từ giám khảo Minh Nhí. Với nét diễn hài hước, Minh Quang trở thành môn sinh đầu tiên của hài phái Hoạt hình.

NGOC QUOC PIN NGUYEN 14 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Tiếp tục chương trình thí sinh Hoàng Bảo hóa anh chàng nhiều chuyện, vô duyên một cách… rất có duyên được thánh hài Minh Nhí và Thanh Thủy cùng lựa chọn. Đến đây giám khảo Đức Hải vẫn lạnh lùng cho rằng mình lựa chọn kỹ nên chưa có thí sinh nào thuyết phục anh. Cứ khi trưởng hài phái Tạp kỹ lên tiếng “Xin đừng nhắc đến tôi” là cả ba giám khảo lấy đó trêu chọc và nói rằng năm nay Đức Hải không có thí sinh nào.

HOANG BAO 28 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Đặc biệt trong Vòng tuyển chọn đầu tiên, thí sinh Hữu Đằng có một phần thi vô cùng duyên dáng, hóm hỉnh khiến ban giám khảo và khán giả cười không ngớt. Kịch bản thú vị, hài hước cộng với những bạn diễn đáng yêu như bạn bò sữa, đạo diễn… thêm lối diễn thông minh và hài hước trong từng câu thoại, hình thể khiến cho cả bốn vị sư phụ đồng loạt chạy ào lên sân khấu tranh nhau giành mặc áo choàng cho thí sinh.

HUU DANG 59 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Cả sân khấu vì Hữu Đằng mà bấn loạn, trong khi cả ba giám khảo tranh giành nhau thì Minh Nhí lặng lẽ dắt Hữu Đằng về ghế của mình khiến anh chàng spiderman không giấu nổi hạnh phúc. Vì “thương” Đức Hải chưa nhận được môn sinh và nhận thấy nét diễn, tố chất của Hữu Đằng giống với Minh Nhí nên Thanh Thủy và Hồng Vân nhường lại cho hai vị sư phụ còn lại. Cuối cùng Hữu Đằng xin được về đội của thầy Minh Nhí để trau dồi thêm kỹ năng.

HUU DANG 73 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Trong tập phát sóng đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2, Thanh Thủy thu nhận được bốn đồ đệ, Hồng Vân chiêu mộ được ba chàng hotboy duyên dáng và Minh Nhí cũng chọn được ba thí sinh đầy tiềm năng về cho hài phái Hoạt hình. Chỉ riêng với thánh hài Đức Hải liên tục nói rằng “Xin đừng nhắc đến tôi” khiến cho hài phái Tạp Kỹ vẫn chưa nhận được môn sinh nào làm cho ba vị sư phụ còn lại liên tục trêu chọc trong suốt chương trình.

DANG KHOA PHAM THUONG 8 Đức Hải trắng tay trong ngày ra trận đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Tập tiếp theo của Tiếu Lâm Tứ Trụ, các vị sư phụ vẫn tiếp tục lựa chọn những đồ đệ có tiềm năng về cho hài phái của mình. Thánh hài Đức Hải quyết tâm sẽ tìm được môn sinh ưng ý nhất trong tập tiếp theo. Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 2 – Vòng tuyển chọn sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 22/11 trên kênh THVL1.

Linh Chi – Ảnh: Hoàng Trọng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục